23 năm rụng tóc – từ bình thường đến bất thường

Hơn 90% phụ nữ sau khi sinh gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều. Tóc yếu dần, từ đó dẫn đến rụng (nhiều hơn 100 sợi một ngày được coi là rụng tóc nhiều) và thông thường sẽ kéo dài từ 5 đến 6 tháng sau sinh. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp tóc rụng kéo dài và không có dấu hiệu ngừng rụng, đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý những bà mẹ trẻ.

Sau lần sinh hạ cô con gái duy nhất cách đây hơn 20 năm về trước, chị Nguyễn Thị Ngọc Lan – chủ kiot quần áo Ngọc Lan, tại trung tâm thương mại thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh luôn sống trong nỗi ám ảnh bởi mái tóc rụng từng ngày từng giờ…

“Ban đầu tôi cũng cho là bình thường vì phụ nữ sau sinh ai mà chả rụng tóc. Tuy nhiên, điều bất thường là đến khi con đã lớn rồi, tóc tôi vẫn còn rụng nhiều và không có dấu hiệu thuyên giảm”. “Khi đó, mỗi lần gội đầu, cào một cái là ra cả mớ tóc, nhìn xót lắm.  Trong nhà thì đâu đâu cũng đều tóc là tóc, nhiều khi nhìn da đầu mình trơ cả một mảng mà tôi buồn quá, cảm thấy rất tự ti không dám đi đâu.”- chị Lan nhớ lại những năm tháng kinh hoàng đó.

“Hồi đó, tôi cũng không ngừng tìm kiếm thuốc thang để chữa bệnh, từ đông tây y đến các loại thuốc hay quảng cáo trên thị trường tôi đều thử qua hết mà vẫn không thấy ăn thua. Tóc cứ đỡ một thời gian là lại rụng như mưa.”- Chị tiếp lời.

23 năm rụng tóc - từ bình thường đến bất thường 1

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Ngọc Lan

Trong một lần đọc báo, có thấy đăng thông tin chị Minh Vân ở Bình Dương cũng chữa thành công căn bệnh rụng tóc sau sinh nhờ thực phẩm chức năng Maxxhair, không ngần ngại chị đã mua về dùng thử.

“Tuy nhiên, suốt tháng rưỡi đầu tiên không thấy có kết quả gì, tôi giật mình vì nghĩ rằng mình cũng bị lừa như những thuốc quảng cáo khác. Nhưng tiếc số hộp chót mua dở, tôi vẫn uống thêm và thật bất ngờ, đến hết tháng thứ 2, tôi đã bắt đầu thấy những chuyển biến tích cực. Tóc bớt rụng dần, tóc tơ bắt đầu nhú lên. Và cho đến nay đã dùng gần 5 tháng, tình trạng rụng tóc của tôi giảm đến hơn 90% rồi, khả quan lắm.“- Khẽ nghiêng đầu, chị hồ hởi khoe những sợi tóc con với chân tóc khỏe

“Đối với phụ nữ sau sinh thì chuyện rụng tóc là điều bình thường, song với câu chuyện của tôi thì đó là một điều thực sự bất thường mà phải đến 23 năm sau tôi mới tìm được giải pháp phù hợp cho mình. Đó chính là nhờ Maxxhair đấy! “- Khẽ mỉm cười, chị tự hào tổng kết lại.

Để tìm nơi mua sản phẩm gần chỗ bạn nhất, vui lòng xem: TẠI ĐÂY

Nguyễn Cường ghi.

<Theo báo Tiền Phong – Số ra 05/11/2013>

Để được tư vấn sâu hơn về bệnh rụng tóc sau sinh cũng như sản phẩm Maxxhair, bạn vui lòng gọi điện theo số tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính). Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

23 năm rụng tóc - từ bình thường đến bất thường 2
23 năm rụng tóc - từ bình thường đến bất thường 3

Kinh nghiệm chữa rụng tóc và ý kiến của người dùng về Maxxhair

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

54 bình luận
 1. Nguyễn Thị Phương Thảo :

  Toc tôi mảnh,mỏng và mềm,khoảng hơn 1 năm nay tóc rụng nhiều làm tôi không đam chải đầu,phải cắt ngắn tóc nhưng tóc vẫn rụng làm thiếu tự tin vì thấy cả da đầu khi cột tóc.tóc rụng nhưng không thấy mọc tóc con.xin tư vấn tôi sử dụng sản phẩm có được không và sử dụng khoảng thời gian bao lâu sẽ có tác dụng?nếu đã có tác dụng thì ngừng sử dụng sản phẩm có bị rụng tóc lại không?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn
   Bạn nên dùng Maxxhair để giúp giảm rụng và kích thích tóc sớm mọc. Tóc giảm rụng sau từ 1 đến 1,5 tháng nhưng bạn nên dùng liệu trình từ 2 đến 4 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Sau khi ngừng, nếu nguyên nhân rụng đã được loại bỏ thì tóc sẽ không bị rụng lại. Bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất cước) để thông tin về tình trạng sức khỏe và các thuốc đã, đang dùng để được tư vấn cụ thể nhé.

 2. rung toc do di truyen co chua khoi duoc khong ak

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn
   Rụng tóc di truyền không thể chữa dứt điểm sau một đợt điều trị, vì hóc- môn gây rụng là một hóc-môn nam đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, không thể loại bỏ được. Vì thế cần điều trị định kỳ hoặc điều trị khi có biểu hiện hói.

 3. Tôi bị rụng tóc đã 10năm nay rồi . Tóc hiện tại chỉ còn chung quanh còn trên đỉnh đã rụng hết. O biết uống thuốc này có còn công hiệu o ? Xin cho tôi lời tư vấn thích hợp .

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!
   Hói đầu 10 năm thì chắc chắn không thể phục hồi tóc bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc) được bạn ạ. Chỉ có thể cấy, ghép tóc nhưng biện pháp này chi phí khá cao. Bạn cân nhắc nhé.

   • Trước đây tóc mình rất dày sau đi làm do môi trường và nguồn nước nên bị rụng tóc 17 năm nay rồi . Vậy xin hỏi Maxxhair có khắc phục được không?

    • Chuyên gia tư vấn :

     Chào bạn
     Nếu bạn là nữ và không bị nguyên nhân rụng nào ngoài các nguyên nhân trên thì tỷ lệ mọc vẫn có thể đạt được tương đối cao, nhưng không thể phụ hồi được như ban đầu bạn ạ.

1 2 3 9