Muốn hết rụng tóc phải hiểu về tóc của mình

Muốn hết rụng tóc phải hiểu về tóc của mình

Tóc rụng nhiều khiến bạn mất tự tin, lo lắng và hoảng sợ. Trước khi có thể lựa chọn cách điều trị phù hợp, bạn nên dành 5 – 10 phút để tìm hiểu kỹ hơn về nguyên nhân, tình trạng, nguy cơ,…theo như bảng thông tin dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn

Muốn hết rụng tóc phải hiểu về tóc của mình 1

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

31 bình luận
 1. E nay 22 tuổi Tóc e khỏang 1thang nay bị rụng nhiều và thành lỏi ad tư vấn giúp e làm thế nào để tóc mọc lại chổ lổi trống đấy. Nguyên nhân vì sao e lại bị như vậy?.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn,

   RỤng tóc có rất nhiều nguyên nhân: do thay đổi nội tiết tố (tuổi dậy thì, sau khi sinh con, tiền mãn kinh), thiêu dưỡng chất (giai đoạn sau sinh, mới ốm dậy), dùng hóa chất (uốn, ép, nhuộm), do di truyền từ bố mẹ, ông bà, hoặc do bệnh lý miễn dịch:….

   Để được tư vấn hiệu quả hơn, bạn vui lòng gọi về cho chúng tôi theo số máy 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để cung cấp thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp nhé

   Cảm ơn bạn

 2. Lương Xuân Hoa :

  Em 20 tuổi, từ khi lên đại học được hơn 2 năm nay thì rụng tóc kinh khủng, gjờ chỉ còn 1/3, đặc biệt đỉnh đầu. Nhà e lại có bố bị hói nữa. Vậy e uống thuốc này có hiệu quả không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn,

   Rụng tóc di truyền thường bị rụng nhiều ở vùng trán, kèm theo tóc nhanh bết nhờn hơn bình thường. Tuy nhiên việc thay đổi môi trường sống, thay đổi nguồn nước sinh hoạt cũng có thể khiến bạn bị rụng tóc. Cuộc sống sinh viên có thể việc ăn uống, ngủ nghỉ không đảm bảo (hay thức khuya…) cũng là yếu tố khiến tóc trở nên thiếu dưỡng chất và dễ gãy rụng.

   Bạn có thể dùng Maxxhair sớm để cải thiện tình trạng tóc của mình nhé

   Cảm ơn bạn

 3. pham minh hùng :

  Tóc tôi bị nhờn ,rụng và bạc nhiều khoảng 4 năm nay tôi xin chương trình tư vấn cho tôi sp maxxhai.0964491234

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Hùng,

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng. Chúng tôi sẽ kết nối và tư vấn trực tiếp cho bạn nhé

1 2 3 5