Câu hỏi: Rụng tóc nhiều dùng Maxxhair như thế nào?

Chào Maxxhair , em là nam , sinh năm 98 , gần đây em thấy tóc ở đỉnh đầu em rất thưa , nhìn mất thẩm mỹ lắm nên em có dùng được Maxxhair không ạ và dùng như thế nào ạ

Hỏi bởi Trung lúc 25-07-2017 09:35

Câu hỏi: Sử dụng Maxxhair có cần kiêng rượu bia không?

Tôi đã sử dụng 3 hộp Maxhair. Trong thời gian sử dụng có kiêng cữ gì không, có uông được bia rưou ko? Xin cảm ơn

Hỏi bởi Đăng Minh lúc 25-07-2017 09:28

Câu hỏi: Viêm da tiết bã nên kết hợp dùng sản phẩm thế nào?

Em xin chào Maxxhair, em là nam năm nay 17 tuổi, bị viêm da tiết bã ở đầu nên tóc rất thưa, đi bác sĩ được bác sĩ cho thuốc uống và dầu gội để dùng đã được gần 2 tháng, các dấu hiệu rụng tóc đã giảm so với trước nhưng không biến mất hoàn toàn, hiện nay da đầu em rất thưa nhìn rất mất thẩm mỹ, em đang định dùng Maxxhair để kích thích mọc tóc cũng như giảm bã nhờn, cho em hỏi là nên uống sau khi điều trị xong hay là trong khi điều trị ạ? Nếu uống trong khi điều trị thì nên uống 2 viên/ngày hay là 4 viên/ngày ạ? Em xin cảm ơn.

Hỏi bởi Tài lúc 08-05-2017 07:14

Câu hỏi: Sau khi dùng Maxxhair đủ liệu trình thì dừng bao lâu rồi lại dùng tiếp?

Mình rụng tóc ở 2 bên trán và ở vùng đỉnh đầu , đang dùng 4 viên 1 ngày, được tư vấn là nên dùng 2-4 tháng.
Mình đã quyết định sẽ dùng 4 tháng , nhưng cho hỏi là sau 4 tháng dùng maxxhair , thì dừng bao lâu rồi dùng tiếp?
Hay là không cần phải dùng nữa?

Hỏi bởi Bảo Long lúc 09-03-2017 03:33

Câu hỏi: Tóc bạc nên khắc phục thế nào?

Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi bị bạc tóc ở 2 bên lỗ tai, còn các chỗ khác cũng có tóc bạc, tóc quăn nhưng ít, chỉ có 2 bên lỗ tai là bị bạc trắng, xin quý vị tư vấn khắc phục tình trạng này giùm. Chân thành cám ơn!

Hỏi bởi Nguyễn Thanh Bình lúc 04-03-2017 04:36

Câu hỏi: Rụng tóc 1 năm nên uống Maxxhair như thế nào?

Mình 18 tuổi , hơn 1 năm nay mình bị rụng tóc nhiều ở đỉnh đầu , vậy nên uống maxxhair 1 ngày mấy viên là được .

 

Hỏi bởi Nguyễn Trần Trọng Khôi lúc 04-03-2017 04:34

Câu hỏi: Đang dùng Maxxhair

Tôi bị rụng tóc và tóc ra bị nhờn. Tôi mới mua 10 hộp về dùng thử. Đang chờ đợi kết quả mà hồi hộp ghê. Mong sao lại đc vuốt keo như xưa 😀

Hỏi bởi Nguyễn hai lúc 04-03-2017 04:33

Câu hỏi: Rụng tóc hói đầu nam do di truyền dùng hormon nam tóc có mọc trở lại không?

Em là con trai, năm nay em 23 tuổi. Em bị chứng rụng tóc và hói đầu từ năm 19 tuổi,  gia đình có người bị hói. Liệu ngoài việc di truyền thì còn nguyên nhân nào khác dẫn đến rụng tóc sớm hơn người bình thường không vậy?  Nếu em chích hormon Nam liệu em có mọc tóc trở lại.

Hỏi bởi Trương Quốc Tuấn lúc 04-03-2017 04:31

Câu hỏi: Rụng tóc từng mảng, làm thế nào để biết nang tóc còn hay mất

Cho e hỏi e có 1 mảng tóc bị rụng da đầu nhẵn bóng, xung quanh có các chân tóc khoảng 1-2mm do bị phạt gãy. Ở giữa vùng rụng nhẵn vẫn có mấy sợi tóc còn lại. Thì như vậy vùng tóc ở chỗ đó nang tóc liệu có còn ko ạ. Chỗ tóc đó của e bị rụng hói được tầm 1 tháng rưỡi ạ. Em bị rụng 1 mảng ở đấy ban đầu nhỏ nhưng nay đã rụng lớn hơn rất nhiều và rụng nhiều cả đầu, đến nay được hơn 1 tháng thì tóc đã rụng đến nỗi đỉnh đầu thưa nhìn thấy da đầu.

Ngay khi phát hiện rụng tóc e đi khám và uống thuốc tây nửa tháng nhưng ko đỡ, e chuyển sang uống maxxhair kèm biotin và kẽm, có uống thêm 1 viên sắt mỗi ngày cách kẽm 2 tiếng . Đến nay e uống maxhair đã được hơn 20 ngày, vẫn chưa thấy tình trạng rụng giảm da đầu vẫn nhờn ít gàu và ít ngứa. E đang duy trì uống maxxhair mong có hiệu quả nhưng e muốn biết làm thế nào để biết được nang tóc còn hay không khi vùng rụng nhẵn bóng rồi ạ?

Hỏi bởi Linh nguyễn lúc 04-03-2017 04:24

Câu hỏi: Thời gian uống Maxxhair không chính xác như hướng dẫn có ảnh hưởng gì không ạ

E bị rụng tóc khác nhiều,mỗi lần vuốt tóc có thể rụng tới 10 sợi,e đang sử dụng thuốc chống rụng tóc Maxxhair và do em lúc thì uống sau bữa ăn lúc thì uống trước bữa ăn như vậy có ảnh hưởng gì quá lớn không ạ?

Ngoài ra trong quá trình điều trị em có uống nước cốt chanh và muối trắng pha nước lọc để uống thay nước lọc như vậy có sao không ạ?

Hỏi bởi Nguyễn Thị Cúc lúc 04-03-2017 03:59MENU