Che giấu mái tóc mỏng một cách hiệu quả

Bạn gặp rắc rối tạo kiểu cho tóc với mái tóc mỏng của mình? Tóc mỏng làm bạn thiếu tự tin? Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn các cách để che giấu đi mái tóc mỏng một cách hiệu quả.

Che giấu mái tóc mỏng một cách hiệu quả 1

Tóc mỏng rất khó tạo nên những kiểu tóc đẹp, vì thế để cải thiện mái tóc mỏng, bạn có thể áp dụng những cách sau:

1. Nối tóc

Đây là giải pháp được rất ít phụ nữ lựa chọn, nữ chọn lựa, vì nối tóc không chỉ mất nhiều tiền, tóc nối cũng gây khó khăn trong việc chăm sóc và gội chải. Tuy nhiên, những ngày cuối năm, thời tiết mát mẻ dễ chịu là thời điểm thuận lợi để bạn nối tóc.

Nối tóc làm cho mái tóc bạn trở nên dày và dài hơn. Việc nối tóc có thể tùy theo sở thích và độ tóc hiện có của bạn. Bạn có thể chỉ nối để tóc trông dày thêm nếu không muốn dài hơn nữa. Để cải thiện tóc mỏng bằng cách nối tóc, bạn chỉ nên nối tóc giả với chiều dài vừa phải với tóc thật. Khi chải, nên tạo dáng tóc theo kiểu bồng bềnh, tránh kẹp tóc thẳng.

2. Chải sấy tạo dáng cho tóc

Một cách được xem là tối ưu và hiệu quả để cải thiện tóc mỏng là bằng cách uốn và chải sấy tạo kiểu là đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu là tóc quăn, sẽ dễ tạo dáng hơn. Nhưng với phụ nữ không thích tóc quăn, vẫn có thể áp dụng cách sấy nhẹ nhàng, tạo sự bềnh bồng cho phần đuôi tóc.

Hầu hết các chuyên gia tóc còn khuyên rằng, muốn mái tóc trông dày và khỏe mạnh, bạn nên nhuộm màu sáng và chải bằng lược tròn. Màu sáng sẽ giúp mái tóc trông dày hơn, và chiếc lược tròn sẽ giúp tóc tạo nếp bồng bềnh hiệu quả, nên chải bằng lược tròn hằng ngày.

3. Sử dụng tóc giả

Tóc giả có thể là cứu cánh với bạn khi bạn đi tiệc, bạn có thể gắn thêm vài lọn tóc giả và bới tạo kiểu gợn sóng để tóc trông dày hơn. Mái tóc mỏng không nên chải bới theo kiểu cổ điển, mà tạo sự lạ mắt bằng những gợn tóc quăn theo phong cách hiện đại.

Trong cuộc sống hàng ngày, nếu bạn chọn kiểu tóc bới làm phong cách thì bạn nên tránh nhuộm đen hoặc để tóc đen tự nhiên. Màu đen sẽ làm người khác nhìn thấy chân tóc rõ hơn, đặc biệt là khi tóc mỏng do gãy rụng. Những gam màu như nâu hạt dẻ, nâu vàng, sẽ giúp tóc trông dày hơn.

4. Sử dụng sản phẩm phù hợp

Để tóc bạn trông bồng bềnh, óng ả hơn thì bạn nên chọn và sử dụng những sản phẩm phù hợp cho tóc của mình. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dầu gội giúp tóc bồng lên sau khi gội. Vì thế bạn nên tìm mua những sản phẩm phù hợp với tình trạng tóc của mình. Tránh dùng dầu xả có chứa nhiều thành phần dầu bóng, vì lượng dầu bóng sẽ làm các sợi tóc bện vào nhau, trông tóc càng mỏng hơn.

Nguồn: PNO

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU