Để điều trị rụng tóc, tôi nên dùng sản phẩm trong thời gian bao lâu

Để điều trị rụng tóc, tôi nên dùng sản phẩm trong thời gian bao lâu

sản phẩm có tác dụng phụ gì không và ản phẩm có điều trị bệnh hói đầu không?

Trả lời:

– Thời gian dùng sản phẩm:

Thông thường, sau khi dùng sản phẩm trong 1 tháng, người dùng sẽ thấy tóc hết dầu, giảm rụng, có tóc con mọc trở lại.Tuy nhiên để đạt được hiệu quả điều trị tốt, người dùng cần phải sử dụng sản phẩm ít nhất từ 2 – 4 tháng.

– Tác dụng phụ của sản phẩm.

Sản phẩm chứa các thành phần nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với cơ thể và môi trường.Trong suốt quá trình phân phối đến nay, chưa có thông báo nào về tác dụng phụ của sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm dùng sản phẩm theo đúng lộ trình điều trị mà nhà sản xuất đưa ra.

– Điều trị bệnh hói đầu.

Hói đầu là bệnh rất khó chữa.Tại vùng hói, nếu nang tóc còn, có thể kích thích tóc mọc để mọc lên tóc mới.Nếu nang tóc không còn, tóc không thể mọc trở lại nữa, nếu cần thiết phải cấy nang tóc, rất tốn kém và hiệu quả không cao.Maxxhair được khuyến cáo sử dụng ở người có nguy cơ hói đầu và đang trong giai đoạn hói để ngăn chặn và làm chậm quá trình hói đầu, giúp tóc mọc trở lại ở những vùng còn nang tóc và giảm bớt tối đa lượng tóc rụng gây ra hói.

 

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

14 bình luận
 1. Quân Nguyễn :

  Chào Bác sĩ!
  Cháu năm nay 15 tuổi
  cháu bị rụng tóc khoang 5 6 tháng rồi
  ko hiểu tại sao tóc cháu đag dày vs mượt tự nhiên bâyh nó rụng nhiều lắm bác sĩ ạ
  mỗi khi rụng có cái trắng trắng ở dưới chấn tóc ạ.
  Liệu lứa tuổi của cháu có uống dc maxxhair ko ạ?
  Cảm ơn bác sĩ !

 2. e năm nay 21 tuổi,vùng tóc ở thái dương cũng có dấu hiệu cao lên,nhưng nếu nhìn kĩ vẫn có tóc nhưng dạng lông măng,liệu maxxhair có giúp những sợi tóc con đó mọc lên k ạ?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn
   Tình trạng của bạn không thể mọc lên được bạn à, nhưng bạn vẫn nên điều trị vì nếu không vùng hói sẽ càng lan lên trên và rộng ra.

 3. Cho e hoj toc e bi rung khoang hon nam may roi toc kho khong muot nhu khj khong rung nua.toc con len nhjeu đk tg no laj rung nhjeu gjo e uong maxhair co đk k ak

  • Chuyên gia tư vấn :

   Xin chào bạn!
   Tóc rụng nhiều và khô, nguyên nhân có thể do kém nuôi dưỡng. Maxxhair có các vitamin và khoáng chất cần thiết cho tóc phát triển nên bạn có thể uống sản phẩm này. Nếu ban có thêm các thông tin về mức độ rụng, rụng khu trú hay lan tỏa, bệnh đang mắc hoặc các thuốc đang uống thì tư vấn điều trị sẽ tôt hơn
   Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.
   Chúc bạn luôn vui khỏe!