Giá bán một hộp Maxxhair New là bao nhiêu?

Trả lời:

Giá bán lẻ một hộp Maxxhair New là 220 nghìn đồng (có thể thấp hơn một chút tại một vài nhà thuốc). Một hộp có 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nén. Khi uống với liều hỗ trợ điều trị bệnh rụng tóc, một hộp sẽ dùng được trong một tuần.

Độc giả có thể gọi điện thoại đến số tổng đài 1800.1506 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập www.maxxhair.vn để có thêm thông tin về bệnh rụng tóc, hói đầu; địa điểm phân phối sản phẩm.

Maxxhair New có bán tại hệ thống cửa hàng LOHHA 79 Núi Trúc, 92B Hai Bà Trưng, Hà Nội và các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Tại các cửa hàng LOHHA, khi dùng đủ một liệu trình điều trị (4 hộp hoặc 8 hộp) sẽ có chương trình trợ giá, xin liên hệ với các cửa hàng LOHHA để biết thêm thông tin chi tiết (SĐT 04.6273.2030 hoặc 04.3566.6347)

 

Bình luận

 1. thuy says:

  mua o dau a

  • lohha says:

   Chào bạn,

   Bạn vui lòng xem hiệu thuốc bán sản phẩm Maxxhair tại mục HỆ THỐNG PHÂN PHỐI trên website http://www.maxxhair.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để biết thêm thông tin chi tiết.

   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Maxxhair.

   Chúc bạn luôn vui, khỏe.

 2. my says:

  Mình rụng tóc đã hơn 5 năm đã chữa đủ loại, chấp hành uống thuốc bác sỹ kê đầy đủ nhưng vẫn rụng. Mình đã rùng Maxxhair 2 tháng và có kết quả.

 3. lanhtran says:

  thuoc co ban taj ha tjen kien gjang ko ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn !
   Hiện nay ở Kiên Giang, Maxxhair mới chỉ có địa chỉ phân phối số số 5 Duy Tân. Nếu địa chỉ này không tiện để mua hàng, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ thêm.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Maxxhair !

 4. Châu says:

  Mình hiện tại ở thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. mình phải mua thuốc này ở đâu nhỉ? có thể cho mình địa chỉ để mua được không?

 5. Ly Cao Ngoc says:

  o daklak muon mua san pham maxxhair new thi mua o dau vay ad?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Để mua hàng ở Đăk Lăk thì bạn có thể truy cập theo link dưới đây và tìm địa chỉ gần nhất: http://maxxhair.vn/danh-sach-dai-ly-cua-tp-ho-chi-minh/
   Hoặc gọi điện theo tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1506 để biết thêm chi tiết.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm !

 6. lohha says:

  Chào bạn,

  Bạn vui lòng xem hệ thống phân phối sản phẩm Maxxhair ở phần HỆ THỐNG PHÂN PHỐI trên trang http://www.maxxhair.vn. Hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800.1506 để biết thêm chi tiết.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm.

Bình Luận của bạn :

*