Giải pháp nào cho rụng tóc sau sinh

“Sau khi sinh con, quét nhà nhìn đâu cũng thấy tóc mình rụng!” – đó là lời phàn nàn của rất nhiều chị em sau mỗi kỳ sinh nở. Điều này không khó hiểu khi các nhà khoa học đã chỉ ra, chính sự gia tăng của nội tiết tố Dihydrotestosterone (DHT) do mất cân bằng hooc môn ở phụ nữ sau sinh là nguyên nhân chính dẫn đến việc các nang tóc bị teo lại, rút ngắn và rụng đi.

Theo bác sĩ Thanh Nhàn, Viện Da Liễu TW: Thông thường sau mỗi lần sinh nở là người phụ nữ trải qua những biến động lớn về sinh lý, nhất là sự mất cân bằng hooc môn trong cơ thể. Hiện tượng phổ biến này sẽ hết dần đi sau đó 1-2 năm. Nhưng với nhiều người, việc sinh con cũng có nghĩa là bắt đầu “chặng đường” rụng tóc triền miên khó chữa khỏi cho đến tận khi về già!

Giải pháp nào cho rụng tóc sau sinh 1

Một giải pháp mới đã được đưa ra gần đây với việc sử dụng các thảo dược và dưỡng chất như Kẽm, L-arginine, Biotin và L-carnitine trong sản phẩm Maxxhair giúp tạo cân bằng hooc môn, làm giảm nồng độ DHT một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả. DHT giảm không những làm giảm lượng bã nhờn ở chân tóc, mà còn giúp kích thích “nhú tóc” – là nơi sinh ra tóc – sinh trưởng và tạo ra tóc con ở các chân tóc đã rụng lâu ngày. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong việc giúp ngăn ngừa hiện tượng “hói đầu sớm” ở phụ nữ rụng tóc nhiều.

Giải pháp nào cho rụng tóc sau sinh 2

Maxxhair rất an toàn khi người sử dụng là phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú. Đặc biệt, thành phần L-carnitine có trong Maxxhair còn có tác dụng tiêu mỡ thừa nên sẽ giúp cơ thể săn chắc và nhanh lấy lại vóc dáng hơn.

Nên sử dụng Maxxhair từ 1 đến 2 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Maxxhair có bán tại hệ thống cửa hàng LOHHA 92B Hai Bà Trưng, 79 Núi Trúc, Hà Nội và các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Giải pháp nào cho rụng tóc sau sinh 3

Để biết thêm thông tin về bệnh rụng tóc sau sinh, bạn vui lòng gọi điện theo tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính)

Cách trị rụng tóc sau sinh với Maxxhair:

Ý kiến của bạn