Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược

Tóc rối trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bạn nữ và việc đưa mái tóc rối đi vào nếp trở thành một công việc đầy khó khăn và vất vả. Thế nhưng, giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng với những điều này với những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn chải tóc rối một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 1

Để chải tóc rối một cách nhanh và không bị rụng tóc nhiều, bạn nên áp dụng các bước thực sau đây

Bước 1. Bạn nên để mái tóc của bạn khô tự nhiên và khô hoàn toàn bằng cách ngồi trước một chiếc quạt gió. Tuyệt đối không làm khô mái tóc vừa gội bằng một máy sấy tóc ở nhiệt độ cao nhé, như thế sẽ làm mất đi độ ẩm cần thiết cho tóc đấy.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 2

Việc ngồi trước quạt khiến cho tóc của bạn bị rối lên thì bạn đừng quá lo lắng và vội vàng lau khô tóc bằng một chiếc khăn nhé vì điều này sẽ làm cho mái tóc bị rối nhiều hơn đấy.

Bước 2. Để chải tóc được nhanh và dễ dàng hơn, bạn nên chia tóc thành nhiều phần nhỏ bằng nhau để tóc khô nhanh hơn và cũng dễ quản lý mái tóc hơn.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 3

Bước 3 . Nếu việc phân chia tóc của bạn trở nên khó khăn vì tóc bạn quá rối, thì lúc này đã tới lúc bạn cần sự trợ giúp của những chiếc lược có răng thưa rồi đấy. Bạn nên chải tóc từ nơi tóc bắt đầu bị rối để giúp chóng vào nếp hơn nhé.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 4

Bạn cũng sử dụng chiếc lược răng thưa ấy để cùng làm một hành động chải tóc cho tất cả các lọn tóc được phân chia.

Bước 4. Để tóc bạn sớm vào nếp hơn, bạn nên bắt đầu chải tóc với một chiếc lược có răng thưa, như thế sẽ không làm tóc bị tác động nhiều, gây ra chứng rụng tóc và gãy tóc quá nhiều.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 5

Đừng quá vội vàng khi bắt đầu sử dụng một chiếc lược răng nhỏ trên mái tóc. Hãy chải nhẹ nhàng cho toàn bộ mái tóc của bạn.

Bước 5 . Sau khi gỡ rối bước đầu cho tóc, bạn hãy sử dụng lược chải tóc để chải qua phần đuôi tóc nhằm loại bỏ cảm giác tóc ở phần đuôi bị rối.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 6

Bước 6 .  Áp dụng thoa một ít dầu dưỡng tóc và chải lại một lần nữa để mái tóc thêm bóng đẹp, khỏe mạnh.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 7

Bước 7 . Nếu mái tóc của bạn vẫn rối, bạn nên thoa một chút dầu dưỡng tóc lên các răng của chiếc lược thưa hoặc chiếc lược răng nhỏ. Bạn nên chải chúng thật nhẹ nhàng để cho kết quả tốt nhất.

Nguồn: PNO

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

1 bình luận
  1. tuyệt!


MENU