Mẹo hô biến mái tóc mỏng cho bạn gái

Bạn là nạn nhân của mái tóc quá mỏng? Làm sao để giải quyết vấn đề này đây? Để hạn chế mái tóc mỏng cho các bạn nữ, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây để hô biến mái tóc mỏng cho các bạn nhé.

Mẹo hô biến mái tóc mỏng cho bạn gái 1

1. Tạo độ phồng cho tóc

Bạn nên xịt những sản phẩm tạo độ phồng cho tóc vào chân tóc, chúng sẽ khiến cho mái tóc bồng lên, tạo cảm giác mái tóc dày, bồng bềnh mà vẫn rất tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn cần tránh những sản phẩm có độ ẩm cao hay nhiều chất kết dính như keo bọt, dưỡng tóc dạng gel hay dầu bóng tóc,… ở phần chân tóc, vì chúng sẽ làm cho tóc bạn dính bết vào da đầu. Tóc vì thế mà “đã mỏng nay còn… mỏng hơn”.

Một lưu ý nữa cho phe con gái khi sử dụng sản phẩm tạo độ phồng cho tóc là nên sử dụng những sản phẩm này khi tóc còn ẩm. Sau đó, sấy khô để đạt hiệu quả cao nhất.

2. Sấy tạo sóng cho tóc

Cách tốt nhất để mái tóc mỏng trông có vẻ dày và bồng bềnh hơn là dùng lược tròn và máy sấy tóc để tạo sóng.

Lưu ý này, bạn chỉ nên sấy ở chân tóc thôi và khi sấy, nhớ đưa đầu máy sấy vào sát chân tóc và thổi ngược lại với hướng tóc mọc nhé.

3. Nhuộm tóc

3. Nhuộm tóc 1

Chắc là XX vẫn chưa biết rằng thuốc nhuộm tóc có khả năng làm cho sợi tóc của chúng mình dày lên đâu nhỉ? Sự thật là, các phần tử của thuốc nhuộm sẽ lấp kín những khe hở của biểu bì tóc, khiến cho sợi tóc trở nên dày dặn hơn.

Đối với những teen còn đi học, bạn có thể nhuộm tóc màu tối bởi “khả năng” làm dày tóc chẳng liên quan gì đến chức năng tạo màu cho tóc cả.

4. Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng, đừng bao giờ…

Xịt hay bôi quá nhiều sản phẩm dưỡng tóc . Như chúng tớ đã nói ở trên rồi đấy, sử dụng quá nhiều sản phẩm dưỡng tóc hay thành phần của sản phẩm dưỡng tóc có quá nhiều chất kết dính đều làm tóc bạn bết lại và vì thế trông tóc lại càng mỏng.

Là hoặc ép tóc . Việc làm này sẽ giúp bạn có được một mái tóc bóng mượt những… bẹp dí.

Cắt tỉa nhiều lớp . Đừng nghĩ rằng tỉa tóc sẽ giúp tóc bạn xù hơn, tạo cảm giác dày dặn hơn cho mái tóc. Thực tế của việc làm này chỉ là làm… lộ da dầu của bạn.

Video Cách tạo phồng cho mái tóc mỏng

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

10 bình luận
 1. Đinh Thiên Bảo :

  Thưa bác sĩ, e là nam, tóc e ngày nhỏ dày và ít xoăn. Từ ngày lớp 11, a traj đưa đj ép tóc, tóc e jờ mềm, xoăn, mỏng và thưa lắm. Đặc bjệt hay ra dầu, bị sập xuốg kô bồng được tóc.. Bác sĩ cho e p.p với. Mà e đjnh nhuộm, vì e thấy nhuộm sẽ k? Thấy mỏng và xoăn hơn đúng k? Ạ.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Bạn đã ép tóc lâu chưa vậy? Thường thì sau mỗi đợt uốn, ép hay nhuộm thì tóc sẽ bị tổn thương và dễ gãy rụng dẫn đến tóc yếu và thưa hơn nhiều. Hiện tại bạn lại còn bị da đầu tiết nhiều dầu, nguy cơ nang tóc bị dầu nhờn bịt kín sẽ yếu và dễ rụng hơn.

   Tóc bạn đang yếu thì không nên nhuộm vì nguy cơ làm tăng thêm tổn thương cho tóc. Bạn nên điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, tránh stress, ngủ sớm….Ngoài ra, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn trực tiếp

   Cảm ơn bạn

 2. thưa bác sĩ e rất muốn nhuộm tóc nhưng tóc e mỏng và thưa, bạn e nói nhuộm tóc sẽ làm cho tóc rụng và thưa hơn trước nữa. có phải vậy không bác sĩ?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Trong thành phần các thuốc nhuộm của chứa các muối của kim loại nặng như: chì,.. , chất có nhân thơm,.. Các chất này tiếp xúc nhiều với tóc sẽ gây tóc khô, dễ gãy rụng. Bạn có thể cân nhắc việc nhuộm tóc, nhưng nếu nhuộm nên hạn chế dùng hóa chất tác dụng lên tóc thưởng xuyên và dùng các sản phẩm giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cho tóc, để tóc khỏe mạnh bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 3. e thuộc da dầu.tóc sợi tơ và mỏng.không phải do rụng nhiều mà do di truyền.bác sĩ cho e lời khuyên làm thế nào để có mái tóc tốt hơn ạ.e xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Linh,

   Bạn da dầu thì tóc cũng dễ bị nhờn, hay bết dính. Tóc bết lại cũng khiến cho tóc mỏng thêm. Bạn bôi nhiều sản phẩm dưỡng tóc, ép tóc hay cắt tỉa cũng khiến tóc mỏng thêm. Bạn có thể dùng các sản phẩm giúp giảm nhờn trên tóc như Maxxhair để giúp tóc khỏe, hạn chế rụng nhé.

   Thân mến,