Năm nay mình 26 tuổi. Tóc mình yếu, hơi thưa, dễ rụng

Một năm nay tóc rụng đi một chút làm trán hơi cao, nhìn gần như hói ý. Tóc mình ít dầu, trước đây mình có bị rối loạn tiền đình. Mình đang ở quận 6 thành phố HCM. Mình chưa dùng thuốc trị rụng tóc nào trước đây. Dùng Maxxhair có được không bạn? Giá một hộp là bao nhiêu? Mình cảm ơn!baotd86@yahoo.com.vn)

Trả lời:

Rụng tóc là một bệnh khó chữa, do nhiều nguyên nhân như: tóc dầu, di truyền, thiếu dinh dưỡng, nhiễm nấm, stress, thuốc, do ép nhuộm tóc … Nguyên nhân gây rụng tóc ở bạn mình chưa biết chính xác, có thể do tóc dầu, hoặc yếu tố di truyền. Bạn nên dùng các sản phẩm trị rụng tóc sớm để ngăn chặn quá trình hói.Maxxhair là một trong những lựa chọn cho bạn. Sản phẩm có chứa L_Arginin, kẽm giúp cân bằng nội tiết tố, giảm lượng dầu tiết ra ở nang tóc, nhờ đó tóc bớt rụng. Sản phẩm cũng có chứa các vitamin, dưỡng chất cần thiết cho quá trình mọc tóc.

Giá bán 1 hộp là 220 nghìn đồng.Ở một số hiệu thuốc giá có thể rẻ hơn.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh! Chào bạn.

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

8 bình luận
 1. Mình năm nay 22 tuổi, tóc mình thưa, và hay rụng dần. Mình hay bị stress và lo lắng rất nhiều điều trong cuộc sống, vậy mình dùng maxxhair được không?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Nhật

   Stress và căng thẳng quá mức có thể là nguyên nhân gây rụng tóc hàng đầu, khó kiểm soát. Ngoài stress bạn có mắc bệnh lý nào khác không? Hay da đầu bạn có nhờn, nấm hay viêm da đầu không? Nhà bạn có ai bị hói đầu không vậy?

   Nếu chỉ là vấn để stress thì ngoài việc dùng Maxxhair giúp ngăn ngừa rụng và kích thích tóc con mọc lên thì bạn cũng cần điều chỉnh đời sống tinh thần, cố gắng giảm stress để có được hiệu quả tốt nhé. Quá trình sử dụng Maxxhair bạn có thể gọi đến sô 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ

   Thân mến,


MENU