“Lối thoát” cho ai có mái tóc mỏng – thưa – rụng nhiều khi gội

Một ngày tình cờ tôi được tâm sự với chị Cao Thị Tâm ( Khu phố 1, P.Liên Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp. HCM).  Chị em lâu ngày mới gặp lại, vậy mà chị vẫn giữ được vẻ trẻ trung như ngày nào. Mái tóc óng mượt kia đã khiến biết bao người ghen tỵ.

Mái tóc khỏe đẹp luôn là ao ước của nhiều chị em

Tôi rụt rè hỏi nhỏ kinh nghiệm để chăm sóc cho “cái đầu” đang dần mỏng dính của mình. Chị bảo: “Tóc của chị cũng có thời gian rụng nhiều lắm  chứ không được dày và đẹp như này đâu, chị cứ nghĩ do dầu gội nên đã thay đổi đủ loại mà không có kết quả gì em ạ. Mỗi lúc phải gội đầu là chị lại thấy ám ảnh vô cùng, còn không dám gội đầu luôn nữa ấy chứ”

Thế rồi, tình cờ trong một lần lướt Facebook chị thấy có bạn gái tên Tuyền chia sẻ về sản phẩm Maxxhair giúp ngăn rụng và kích thích mọc tóc nhanh, bản thân bạn ý đã dùng và tóc đã đẹp trở lại. Trước đó, chị có biết đến Maxxhair, mà chưa tin. Chỉ đến khi đọc comment dưới bài chị Tuyền thấy nhiều người khen uống hợp lắm nên chị quyết định uống thử xem sao! Nghĩ vậy nên chị nhờ bạn mua 2 hộp về dùng thử thì thật sự rất bất ngờ, hiệu quả thấy rõ ngay sau 2 hộp đầu tiên, tóc giảm rụng và tóc con đã bắt đầu mọc.

Ám ảnh nhất là mỗi khi gội đầu, tóc rụng nhiều vô cùng

Đặt niềm tin vào Maxxhair chị cho biết: “Thấy Maxxhair an toàn, có uy tín nên chị đã dùng liên tục, tới nay được 4 tháng và tóc không còn rụng nữa. Dù đã phục hồi gần như hoàn toàn, nhưng giai đoạn này cơ thể mình có biểu hiện thay đổi nội tiết giai đoạn mãn kinh, nên mình vẫn cố gắng uống Maxxhair với liều duy trì ngày 2 lần mỗi lần 1 viên để không còn phải lo về rụng tóc như trước đó nữa. (4 tháng đầu chị uống liều 4 viên/ ngày)”

Thấy Maxxhair mang lại hiệu quả tốt, chị đã giới thiệu cho rất nhiều người là bạn bè và người thân của chị. Mọi người được giới thiệu sớm ngay khi tóc chớm rụng nhiều, nên ai cũng có được hiệu quả rất nhanh. Tôi cũng đã quyết định mua Maxxhair để cải thiện mái tóc cho mình

Chia sẻ của chị Tâm trên fanpage Chuyện Của Tóc

Khi tâm sự với tôi, chị không ngừng cảm ơn Maxxhair và mong rằng sẽ có nhiều người có cơ hội được dùng sản phẩm tốt như vậy để giữ cho mái tóc luôn dày, khỏe và suôn mượt.

Bạn nào muốn tìm mua Maxxhair ở nhà thuốc gần nhà thì xem TẠI ĐÂY nhé

Thu Hường

Các bạn đang có vấn đề về bệnh rụng tóc, hãy gọi ngay đến tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin của bạn ở cuối bài để được các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ ngay nhé.

ho-tro ho-tro

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Con năm nay 15 tuổi nhưng đã rụng tóc khá lâu và cũng khá nhiều( từ hồi con học lớp 6). Hiện nay con đã có dấu hiệu hối nhẹ ở phần trán. Con rất lo lắng. Mong các bác sĩ hãy giúp con. Con xin cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào Ngọc Lan!

   Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân bạn ạ. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi tổng đài 1800.1506 (giờ hành chính) để được chuyên gia hỗ trợ nhé.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!