Lan truyền câu chuyện mọc tóc hiệu quả của người phụ nữ trung niên

Ơi duyên dáng nghiêng thân mình diễm ảo
Mái tóc dài chạm tới cả dây lưng
Người hay tiên, sao em đẹp quá chừng
Anh ngắm mãi nhận ra mình may mắn

(Trích bài thơ Duyên Dáng – Tác giả: Lê Phong Trần)

Đối với phụ nữ, “cái răng, cái tóc” là vô cùng quan trọng, nó không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà còn phản ánh một phần tâm hồn của họ. Với cá nhân chị Cao thị Tâm (Thủ Đức, HCM): mái tóc đẹp đã theo chị suốt nhiều năm qua, nó làm cho chị cảm thấy mình tươi trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Nếu không được giới thiệu nghiêm túc, chẳng ai biết được năm nay chị đã 59 tuổi, bởi vẻ ngoài quá trẻ và duyên dáng như phụ nữ đang đoạn hồi xuân.

Lan truyền câu chuyện mọc tóc hiệu quả của người phụ nữ trung niên 1

(Ảnh minh họa) Tóc khỏe đẹp luôn là ao ước của nhiều chị em

Mái tóc đẹp, đáng tự hào là vậy mà khoảng 1 năm gần đây tóc của chị bị rụng quá nhiều. Bản thân chị thấy hoang mang, lo lắng và thiếu tự tin vô cùng. Ngay những ngày đầu khi thấy tóc rụng nhiều, chị đã nghĩ đến nguyên nhân do dầu gội và thử thay đổi đủ loại nhưng không có tác dụng. Rồi chị cũng xịt cả thuốc mọc tóc của Nhật, được người bán giới thiệu là rất tốt cũng không có hiệu quả. Mệt mỏi khi thời gian qua đi tóc rụng lại càng thêm rụng.

Lúc rảnh rỗi lướt Facebook chị thấy có chia sẻ về bạn gái tên Tuyền chia sẻ về sản phẩm Maxxhair giúp ngăn rụng và kích thích mọc tóc tốt, bản thân bạn ý đã dùng và tóc sớm đẹp trở lại. Trước đó, chị có biết đến Maxxhair rồi, mà chưa tin. Cho đến khi đọc comment dưới bài chị Tuyền thấy nhiều người khen uống hợp lắm nên chị quyết định uống thử xem sao! Nghĩ vậy nên chị nhờ bạn mua 2 hộp về dùng thử thì thật sự rất bất ngờ, hiệu quả thấy rõ ngay sau 2 hộp đầu tiên, tóc giảm rụng và tóc con đã bắt đầu mọc.

Lan truyền câu chuyện mọc tóc hiệu quả của người phụ nữ trung niên 2

Trường hợp của chị Tuyền được nhiều bạn chia sẻ trên facebook

Đặt niềm tin vào Maxxhair chị cho biết: “Thấy Maxxhair an toàn, có uy tín nên mình đã dùng liên tục, tới nay được hơn 4 tháng và tóc không còn rụng nữa. Dù đã phục hồi gần như hoàn toàn, nhưng giai đoạn này cơ thể mình có biểu hiện thay đổi nội tiết giai đoạn mãn kinh, nên mình vẫn cố gắng uống Maxxhair với liều duy trì ngày 2 lần mỗi lần 1 viên để không còn phải lo về rụng tóc như trước đó nữa. (4 tháng đầu chị uống liều 4 viên/ ngày)”

Thấy Maxxhair mang đến hiệu quả mọc tóc đẹp thực sự, chị Tâm có giới thiệu cho chị gái của mình. Chị gái của chị được giới thiệu uống sớm nên hiệu quả nhanh hơn hẳn so với chị.

Không dừng lại, chị gái của chị Tâm lại tiếp tục giới thiệu cho bạn của chị ấy. Thấy hợp lý, chị kia đã mua cả chục hộp Maxxhair về uống luôn và cũng đã có những hiệu quả vô cùng tốt.

Cứ như vậy, hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc của Maxxhair đang ngày càng được lan truyền nhờ những chia sẻ trên

Lan truyền câu chuyện mọc tóc hiệu quả của người phụ nữ trung niên 3

Chia sẻ của chị Tâm trên fanpage Chuyện Của Tóc

Luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn bè về kinh nghiệm hay chữa rụng tóc của mình, nhưng vì lý do cá nhân nên chị không thể xuất hiện bằng hình ảnh thực tế của mình. Một phần cũng do ám ảnh từ khi bị rụng tóc nhiều, nên bản thân chị cần thời gian để tự tin xuất hiện trở lại

Khi tâm sự với chúng tôi, chị luôn nhắn nhủ với mọi người nên dùng Maxxhair càng sớm thì hiệu quả phục hồi càng nhanh, tránh để lâu ngày như trường hợp của chị

Để tìm mua Maxxhair ở nhà thuốc gần nhà vui lòng xem TẠI ĐÂY

Thu Hường

Các bạn đang có vấn đề về bệnh rụng tóc, hãy gọi ngay đến tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin của bạn ở cuối bài để được các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ ngay nhé. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. *Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

ho-tro ho-tro

Ý kiến của bạn

Responsive Menu Image Responsive Menu Clicked Image