22 tuổi có dùng thuốc maxxhair được không.

Chào bác sĩ . cháu năm nay 22 tuổi giới tính nam .

không biết vì nguyên nhân gì mà cháu bị rụng tóc rất nhiều ở trên vùng đỉnh đầu . còn xung quanh tóc cũng thưa đi và mỏng hơn . các đây 2 năm khi cách tóc thằng bạn cháu có nói là tóc mày ít trên đỉnh đầu , nhưng cháu không để ý nhưng khoảng nửa năm gần đây tóc cháu rụng nhiều và cảm thấy lo lắng vì vẫn còn trẻ mà tóc đã rụng như vậy . trên đỉnh đầu cháu giờ tóc thưa và ít chân tóc , có chỗ không còn chân tóc nữa . cháu muốn hỏi là trường hợp của cháu có sửa dụng maxhair được không mong bác sĩ tư vấn giúp . cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Câu trả lời

Chào bạn.
Có thể bạn đang găp phải tình trạng rụng tóc hói đầu nam đó bạn nhé. Để giúp giảm rụng tóc và giúp mọc tóc trở lại, bạn có thể dùng maxxhair bạn ah. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

ho-tro ho-tro

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

4 bình luận
 1. Cho cháu hỏi là 1lọ bao nhiêu tiền và có chắc chắn sẽ mọc tóc k vậy?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Hà.
   Maxxhair có giá bán lẻ là 200-220 ngàn/1 hộp bạn nhé. Maxxhair giúp cung cấp vitamin và khoáng chất giúp kích thích tóc con mọc trở lại bạn nhé, vì thế bạn nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần và dùng liên tục từ 2-4 tháng để đạt kết quả tốt nhất bạn à. Bạn có thể gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi giờ hành chính) để được tư vấn bởi các chuyên gia bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Cháu chào bác sĩ:
  Cho cháu hỏi năm nay chau 22 tuổi cháu bị trứng nhổ tóc bây giờ tóc cháu rất thưa cháu có thể dùng maxxhair đươc k? Và liều lượng uống tnào ak?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Thúy.
   Bạn đã bị chứng nhổ tóc này kéo dài bao nhiêu năm rồi bạn? Hiện tại bạn còn tật nhổ tóc không bạn?
   Tật nhổ tóc là một dạng rối loạn đặc trưng bởi sự thôi thúc không thể kiềm chế được phải kéo đứt lông, tóc trên cơ thể mới thấy dễ chịu bạn à. Khi bạn liên tục nhổ tóc, sẽ tác động đột ngột vào thời kỳ phát triển của tóc, khiên tổn thương các nang tóc đó bạn à.
   Vì vậy, bạn nên đến chuyên khoa tâm lý thăm khám và điều trị để khắc phục được tật nhô tóc này, bạn nhé. Cùng với đó, bạn có thể dùng Maxxhair giúp cung cấp vitamin và khoáng chất giúp kích thích tóc con mọc trở lại bạn à.
   Chúc bạn sức khỏe!

Responsive Menu Image Responsive Menu Clicked Image