50 tuổi, dụng tóc từng mảng và rụng hết cả đầu

Thưa chuyên gia tư vấn! Mẹ Tôi năm nay 50 tuổi, khoảng 3 năm trở lại đây bị hiện tượng rụng tóc, tóc rụng từng mảng và rụng hết cả đầu luôn ạ. Một thời gian sau tóc mọc trở lại nhưng lại tiếp tục rụng trọc hết cả đầu. Mẹ Tôi đã đi khám và làm xét nghiệm nhiều nơi nhưng không phát hiện ra bệnh gì. Ngày trước tóc của mẹ Tôi dày và đen lắm. Vậy nhờ chuyên gia tư vấn giúp Tôi nên dùng loại thuốc gì để tóc mẹ tôi mọc trở lại ạ?

Câu trả lời

Chào bạn

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết thêm thông tin là mẹ bạn đã đi khám và làm những xét nghiệm gì rồi, kết quả như thế nào?

Bệnh rụng tóc của mẹ bạn là rụng tóc từng mảng, có thể gặp phải những nguyên nhân sau: thay đổi nội tiết tố, di truyền hoặc do yếu tố miễn dịch của cơ thể. Bởi vậy để được tư vấn dùng thuốc bạn vui lòng cho thêm thông tin hoặc có thể gọi trực tiếp về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Nếu mẹ bạn chưa đi khám ở chuyên khoa miễn dịch dị ứng thì có thể khuyên bác nên đến chuyên khoa đó khám tổng thể lại một lần, vì phần lớn có liên quan đến miễn dịch đó bạn nhé

Cảm ơn bạn, chúc mẹ bạn sớm khỏi!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU