Bảo vệ tóc duỗi

Chào bác sĩ, cháu năm nay 16t, trước đây tóc cháu rất dày, thẳng và bóng mượt nhưng theo thời gian, do ko biết chăm sóc nên cháu đã vô tình làm hư hại và xơ rối mái tóc đó (gội đầu bằng nước giếng nhiều phèn, ko chống nắng và bụi bẩn). Kết quả là bây giờ tóc cháu sơ rối, ko vào nếp; tuy lớp tóc bên trong thẳng và chắc khỏe nhưng lớp tóc bên ngoài lại không vào nếp và xoăn tít (như tóc bấm). Cháu dự định sẽ đến tiệm để duỗi nhưng lại hơi boăn khoăn vì cháu nghe nhiều người mách rằng sau khi duỗi, tóc sẽ ko tự nhiên và thậm chí còn gãy rụng nữa. Bác sĩ có thể cho cháu biết cách để sau khi duỗi mà tóc vẫn trông tự nhiên và đặc biệt là vẫn dày như hiện tại ko ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Chào bạn!

Ép tóc, tức là có tác động cơ học, nhiệt độ, hóa chất vào mái tóc khiến tóc dễ bị hư tổn. Vì thế, sau khi ép, bạn nên chăm sóc mái tóc để mái tóc được phục hồi. Có thể sử dụng các loại mặt nạ dưỡng tóc như trứng gà với chanh, dầu oliu, dầu dừa,...Một tháng nên đi hấp tóc một lần để mái tóc được mềm mượt. Bảo vệ mái tóc khỏi tác động của ánh sáng mạnh, bụi bẩn. Không nên sấy tóc thường xuyên, nếu phải sấy thì nên để máy cách xa mái tóc.

Đồng thời, chế độ ăn uống hàng ngày bạn nên bổ sung dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng mái tóc như: các loại vitamin trong rau, củ, quả, ngũ cốc; sắt, kẽm,...

Chúc bạn luôn có một mái tóc đẹp.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU