Bệnh hói đầu -Tư vấn rụng tóc

Bệnh hói đầu

Dear admin

Mình năm nay 34 tuổi,là nữ giới.

Hiện vẫn độc  thân chưa kết hôn

phía tóc ở 2 bên thái dương của mình càng ngày càng thưa,gần như bị hói

Bạn cho mình hỏi nếu chổ hói đầu rồi bây giờ mình điều trị thì tóc có mọc lại không????

Hiện minhg rất hoang man,không biết điều trị ở đâu và mái tóc có phục hồi lại như lúc đầu không?

Mong nhận được hồi đáp sớm

Thks

Hạnh

Câu trả lời

Chào bạn.
Bạn chưa cho chúng tôi biết rõ: Bạn bị rụng tóc được mấy năm? Da đầu bạn có nhờn hay không? Trong gia đình bạn có người bị rụng tóc hay hói hay không? Bạn vui lòng cho biết thêm.
Bạn có thể  gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính để được tư vấn bởi các chuyên gia bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

18 bình luận
 1. Lê Văn Phúc :

  Tôi bị hói do di truyền, da đầu bị nhờn. Xin hỏi tôi sử dụng maxxhair có tác dụng hay ko? Và nếu sử dụng thì sử dụng bao lâu thì ngưng lại?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Trường hợp của bạn, Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Chao bác sĩ.
  Em năm nay 23 tuoi đa xco gd và 1 con sau khi sinh em co nhuom toc uon toc nhieu lan hien nay con em đuoc 2 tuoi cung đong nghĩa voi chuyện toc em đã rung đuoc 2 năm, đen thời điểm bây giờ thì tóc hai bên thai duong và đặc biệt là phía trước từ đỉnh đau về phía trán đã lộ rõ da đầu. Em đag rất hoang mang. Nhà em nội ngoại ko có tiền sử hói, tóc em có dầu như hơn 1 ngày lo gội là bị bết. Da đầu rất nhiều gầu tóc sơ yếu va gãy rụng rất nhiều em con phất hiên có nhưng đỏ va nổi mụn dưới da đàu mặc dù trước đó em không hề có tiền sử về nấm .xin bác sĩ giup echo ý kiến ạ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào ban.
   Bạn đang có dấu hiệu của bệnh viêm da đầu ban nhé. Bạn nên đến chuyên khoa da liễu để thăm khám và điều trị bạn nhé. Sau đó bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng và giúp kích thích tóc con mọc trở lại bạn nhé. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Minh bi hoi dau o hai ben thai duong duoc 5nam rui .va ra dau hien nay ra nhieu mo hoi dau .co thuoc nao cho toc moc lai dc ko vay

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Để đánh giá mức độ phục hồi cho tóc, bạn nên cho chúng tôi biết thêm thông tin như: năm nay bạn bao nhiêu tuổi, gia đình có ai bị hói không, da đầu vùng thái dương tóc đã hói nhẵn hay vẫn còn nhiều sợi mỏng, tơ vậy bạn?

   Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Maxxhair giúp kích thích tóc mọc lại nhé

   Cảm ơn bạn