Bệnh rụng tóc

Xin chào! Tôi năm nay mới 25t ,hồi bị bệnh rụng tóc ,tóc bây giờ mọc lại lên hết rồi nhưng sợi tóc nó mỏng và màu vàng , mãi mà chưa thấy đen như tóc bình thường ,nên trông tóc cứ thưa thưa .Tóc cứ sau 1 đêm ngủ là bị bết lại và phải gội đầu. Tôi cũng vừa dùng hết 1 hộp thuốc Imedeen Hair Nails .Vậy cho tôi hỏi là tôi dùng Maxxhair luôn có được không ? Và tóc có như cũ được không và da đầu có hết nhờn được ko ?
Tôi xin chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Chào bạn

Hiện tượng rụng tóc và tóc con mọc lại yếu, mềm có liên quan đến việc da đầu bị tăng tiết bã nhờn nhiều. Khi tuyến bã nhờn hoạt động mạnh làm ảnh hưởng đến việc trao đổi dưỡng chất ở nang tóc. Lâu dần khiến tóc bị thiếu dưỡng chất, yếu và trở nên dễ rụng hơn.

Maxxhair là sản phẩm đặc biệt phù hợp với các trường hợp tóc nhiều dầu do có chứa phức hợp biotin và l-carnitine fumarate...Bạn uống khoảng 3-4 tuần sẽ thấy tóc giảm nhờn, giảm rụng, khoảng 4-6 tuần tóc con sẽ bắt đầu mọc nhiều, tóc con sẽ đen và khỏe hơn bạn nhé

Cảm ơn bạn

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU