Bệnh viêm da rụng tóc -Tư vấn rụng tóc

Bệnh viêm da rụng tóc

mình là nam 20 tuổi. tóc mih2 bị rụng ồ ạt rất nhiều mỗi ngày cách đây được 1 năm r. g thì phần tóc ở giữa mái và xoáy nó thưa lắm . có đi khám da liễu bác sĩ kê đơn viêm da tiết bã da dầu . khám điều trị cũng 2 tháng rồi ma vẫn k khỏi. cho mình hỏi dùng maxxhair thì tóc có mọc lại và k rụng nữa không ? và sử dụng mỗi năm mấy lần để duy trì ạ ? Và việc xài duy trì lâu có ảnh hưởng tới sức khỏe k ?cám ơn bác sĩ !

Câu trả lời

Bạn thân mến,

Bạn chưa khỏi viêm da đầu hay chưa hết rụng tóc vậy bạn? Nếu là do rụng tóc thì bạn dùng Maxxhair sẽ giúp cải  thiện tình trạng rụng và giúp kích thích tóc mới mọc khỏe và đẹp hơn. Nên uống Maxxhair  theo đúng liệu trifnhg 2-4 tháng để có được hiệu quả tốt nhất. Nếu chỉ là do viêm da đầu gây rụng tóc thì bạn cũng không cần phải dùng nhắc lại hàng năm bạn nhé. Nếu bạn muốn phòng ngừa rụng tóc và bổ sung dưỡng chất cho tóc thì có thể dùng 1 -2 tháng với liều 2 viên/ ngày chia 2 lần bạn nhé.

Dùng maxxhair không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đâu bạn nhé. Tư vấn thêm về sản phẩm gọi 1800 1506 (miễn phí cước gọi) trong giờ hành chính

Thân mến,

 

Ý kiến của bạn