Bị hói sớm??

chào bs, em năm nay 20tuoi. cách đây hơn 1 năm. em bắt đầu bị hói.. lúc đầu thì ít thôi.. giờ thấy nhiều quá em phát hoảng.. nó sói ở 2 vầng thái dương.. mỗi khi đi tắm, gọi đầu em thấy rất nhờn + tóc rụng khá nhiều… ngày nào cũng như vậy… em thật sự rất hoang mang..! Cho em hỏi nếu dùng maxxhair thì có thể cải thiện tình trạng được không ạ???

Câu trả lời

Chào bạn,

Đa số các trường hợp rụng tóc ở nam do có liên quan đến DHT ( 1 hooc môn sinh dục nam khiến cho tóc nhờn, yếu và dễ rụng) . Để ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả thì cần phải cân bằng DHT một cách tự nhiên. Trong Maxxhair có chứa phức hợp kẽm và L- arginine giúp tác động vào việc giảm DHT rất hiệu quả, từ đó giảm rụng tóc.

Ngoài ra, trong thành phần của Maxxhair có chứa cao hà thủ ô đỏ và vitamin B5 giúp kích thích cho tóc mới mọc nhanh và khỏe hơn.

Thân mến,

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU