Bị nấm da đầu, tóc yếu thưa và rụng,

Em năm nay 26 tuổi là nam, khoảng 2 năm trở lại đây, da đầu bị gàu và đóng lại từng mảng trên da đầu , khi em khự ra thì tóc cũng rụng theo , nên bây giờ tóc em yếu và thưa nhiều, ở phần đầu trán thì bị rụng nhiều sâu vào vào trong. Bác sĩ cho em hỏi , làm sao để hết bị gàu đóng từng mảng như vậy và cho tóc em được mọc lại nhiều như trườc , ở phần trên trán thì tóc mọc lại được. Em xin chân thành cảm ơn

Câu trả lời

Chào bạn!

Nếu hiện tượng gàu nhiều ở da đầu thì bạn cần đến chuyên khoa da liễu để kiểm tra. Một nguyên nhân  có thể gặp trong trường hợp này là nấm tóc. Bệnh này nên được điều trị sớm vì để càng lâu càng khó trị dứt điểm và có thể gây mất nang tóc.

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm giúp cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe để hạn chế tóc rụng và kích thích các nang tóc mọc lên tóc mới.
Bạn có thể gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU