bị rụng tóc

Mình bị rụng tóc phần đỉnh đầu giờ rất thưa. Cho mình hỏi là một hộp là bao nhiêu tiền. trong một hộp có bao nhiêu viên. mỗi ngày uống mây viên. uống trong vòng bao nhiêu ngày. để mình tính ra bao nhiêu tiền 1 liệu trình điều trị. và kết quả đật được là tóc sẽ như thế nào, kết thúc uống thuốc rồi thì tóc có bị rụng lại nữa ko.

Câu trả lời

Chào bạn!

Có 80% các trường hợp rụng tóc ở đỉnh đầu thì nguyên nhân là liên quan đến dihydrotestosteron (DHT). Hóc- môn này gây tăng bã nhờn và giảm dinh dưỡng nuôi tóc, cuối cùng là nang tóc teo nhanh, rụng mà không mọc trở lại.  Để điều trị hiệu quả cần giảm DHT.

Bạn có thể dùng Maxxhair vì trong sản phẩm có thành phần L- arginin và kẽm giúp giảm DHT. Nhưng theo tôi cần xem vùng hói của bạn ở mức độ nào để cân nhắc việc dùng thêm thuốc xịt/ bôi  để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Gía của một hộp Maxxhair 30 viên là 220k. Mỗi ngày bạn nên uống 4 viên chia 2 lần, sáng 2 viên, chiều 2 viên. Để giúp cho việc hấp thu thuốc tốt nhất nên uống thuốc trước ăn 30 phút hay sau ăn 1-2 giờ. Liệu trình điều trị rụng tóc 4 tháng liên tục. Kết quả đạt được là lượng dầu nhờn trên da đầu giảm dần , số lượng tóc rụng giảm dần, tóc con mọc lên ngày càng chắc khỏe, đen , bóng. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây rụng tóc mà sau khi ngừng thuốc tóc có rụng lại hay không . Để xác định nguyên nhân rụng tóc của mình và giải đáp mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU