Cách điều trị rụng tóc

tôi mỗ bướu cổ hàng ngày phai uống thuốc levothyroxine 0.1mg, thời gian gần đây tóc tôi bị rụng nhiều, cho hỏi: tôi có thể dùng thuốc trên kếp hợp với Maxxhair để điều trị rụng tóc không?, nếu được thì uống Maxxhair bao lâu thì ngưng?

Câu trả lời

Chào bạn

Levothyroxin là 1 thuốc dùng trong điều trị bệnh lý về tuyến giáp. Khi bạn mắc các bệnh lý về tuyến giáp và sử dụng các thuốc điều trị tuyến giáp đều gây ảnh hưởng đến nội tiết trong cơ thể và dễ dẫn tới tình trạng rụng tóc. Bạn có thể hỏi ý kiến của bác sỹ điều trị cho bạn để cân nhắc về việc giảm liều hoặc có phương án điều chỉnh thích hợp.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Maxxhair để giúp bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc, giúp hỗ trợ kích thích mọc tóc trở lại. Bạn nên dùng Maxxhair cách các thuốc tây bạn đang sử dụng từ 1-2h, và uống với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần bạn nhé!

Thân mến!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU