cách dùng maxhair

tôi muốn hỏi cách dùng maxhair là như thế nào? theo như hướng dẫn sử dụng thì nên uông sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p, như vậy có phải là uống lúc đói ko? nếu uống sau khi ăn nhiều hơn 1h và sau đó ko ăn thêm j nũa  có đc ko ạ ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Trong cách dùng thuốc, có 3 thời điểm dùng:

- Uống xa bữa ăn: trước ăn 30- 60 phút hoặc sau ăn từ 1-2h. Uống vào thời điểm này thì thuốc chỉ lưu lại trong dạ dày từ 10- 30 phút, sau đó được đưa ngay xuống ruột non. Cách dùng này áp dụng với những thuốc bị thức ăn làm giảm hấp thu( tức là, nếu uống gần bữa ăn thì số lượng thuốc được đưa vào máu bị giảm, dẫn đến giảm tác dụng của thuốc). Ví dụ: Kháng sinh ampicillin, nếu uống xa bữa ăn thì được hấp thu vào máu rất cao( trên 80%), nhưng nếu uống gần bữa ăn thì lượng hấp thù chỉ còn khoảng 10-20%. Những thuốc kém bền trong môi trường acid dịch vị của dạ dày, viên bao tan trong ruột cũng nên uống thời điểm này.

- Uống gần bữa ăn: uống ngay trước bữa ăn, trong bữa ăn, ngay sau bữa ăn. Uống vào thời điểm này thì thuốc lưu lại ở dạ dày lâu hơn, từ 1- 4h, thuốc xuống ruột chậm, cùng với thức ăn. Áp dụng với những thuốc thức ăn giúp làm tăng hấp thu thuốc vào máu(các vitamin), những thuốc kích ứng mạnh đường tiêu hóa( như doxycyclin, sắt), hoặc những thuốc hấp thu quá nhanh khi uống lúc đói làm tăng đột ngột nồng độ thuốc trong máu gây tăng tác dụng phụ( như thuốc an thần, gây ngủ diazepam). Những thuốc kích thích bài tiết dịch vị tiêu hóa thức ăn như rượu bổ khai vị, hoặc thuốc điều trị thay thế enzym tiêu hóa nên uống trước bữa ăn 10-15 phút để có tác dụng tốt nhất.

- Uống tùy ý: gần hay xa bữa ăn đều được. Cách dùng này dành cho những thuốc không bị thức ăn làm giảm hấp thu.

Maxxhair nên uống trước ăn 30 pút hoặc sau ăn 1h. Bạn có thể uống sau ăn trên 1h nhưng tránh gần bữa ăn sau theo đúng hướng dẫn trên nhé.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

4 bình luận
 1. e đang uống biotin thì có thể dùng thêm maxxhair được hay không? hay e phải dùng riêng từng loại

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn có thể dùng Biotin cùng với Maxxhair bạn nhé.
   Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
   Bạn có thể gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính để được tư vấn bởi các chuyên gia bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. nguyễn văn hường :

  Loại thuốc này sử dụng có hiệu quả k .kết quả mong muốn trong thời gian là bao lâu

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!

   Maxxhair là thực phẩm chức năng giúp bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc; giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp; giúp ngăn ngừa rụng tóc. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có kết quả nhất bạn nhé! T

   Chúc bạn sức khỏe!


MENU