Cách trị rụng tóc

Chào bác sĩ , cháu năm nay 21 tuổi, hiện còn đi học, trước đây tóc cháu rất nhiều và dày, nhưng bắt đầu từ năm cấp 3 có biểu hiện tóc rụng nhiều và bung xù, nhìn tóc khô, thiếu sức sống và rất dễ gãy rụng.

Do nghĩ con gái rụng tóc thì cũng binh thường thôi nên trước đây cháu không để ý lắm, giờ thì tóc cháu rụng rất nhiều và có biểu hiện bị hói đầu rồi…cháu đã làm nhiều cách để tóc hết rụng nhưng vẫn không có gì thay đổi, thậm chí tóc còn rụng nhiều hơn. Cháu rất tự ti khi đi dự tiệc nhìn đám bạn thả tóc tung tăng, và thấy sợ khi ai đó bảo cháu thả tóc ra cho đẹp.

Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với, liệu uống thuốc Maxxhair vào có thể mọc lại tóc ở những chỗ bị hói và giảm thiểu được bệnh rụng tóc không ạ. Và cháu phải uống thuốc với liều lượng như thế nào, trong bao lâu ??…

Hiện cháu đang theo học ở TP. Hồ Chí Minh, nếu cháu muốn mua thuốc thi phải tới đâu để mua ạ.

Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu v

Câu trả lời

Chào cháu

Cháu bị rụng tóc nhiều khá lâu rồi, thế nên giờ điều trị tóc có mọc lên nhưng số lượng sẽ bị hạn chế một phần. Cháu uống Maxxhair ngày 4 viên chia 2 lần, dùng từ 2- 4 tháng. Nếu cháu đang có bệnh hay vấn đề gì về sức khỏe hoặc đang dùng thuốc gì nên thông tin lại để được hướng dẫn thêm. Chú ý ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi sinh hoạt hợp lý, tránh căng thẳng.

Ở thành phố Hồ Chí Minh bạn truy cập link sau để biết điểm bán gần nhất: http://maxxhair.vn/danh-sach-dai-ly-cua-tp-ho-chi-minh

Hoặc bạn gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất phí) để được hỗ trợ.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU