cach tri rung toc

Chào anh chị.

Em tên Sang là nam giới 26 tuổi,em bị rụng tóc cách nay chừng 2-3 tháng .Nguyên nhân rụng tóc thì em cũng chẳng biết vì sao nữa vẫn sinh hoạt bình thường,chỉ có em hay dùng gel vuốt tóc,và thời gian gần đây tóc em bắt đầu rụng và em đã ngưng dùng gel vuốt tọc nhưng tóc vẫn rụng.rụng với mức độ là hay thấy tóc rớt trên vai,và mỗi lần kéo tóc thì rụng khoảng 3-4 sợi.hiện tại phần mái tóc trước của em đã thưa tóc hẳn đi….khi mới bắt đầu rụng có kèm thoe hiện tượng ngứa và có gàu và em nghe mọi người nói dùng dầu dừa thoa lên sẽ hết rung tóc và hết  gàu,em cung dang dùng dầu dừa ..hiện tại gàu thì đã hết nhưng tóc vẫn còn rụng…nhà em không ai có di truyền bị hói cả…kính mong ah chi bác sĩ tu vấn dùm em ạ.

Em xin chân thành biết ơn!!!

 

Câu trả lời

Chào bạn Sang!

Với những thông tin bạn chia sẻ chưa đủ để chuyên gia có thể kết luận được nguyên nhân gây rụng tóc của bạn. Chuyên gia hướng nhiều do thời điểm hiện tại đang vào mùa khô, độ ẩm cho tóc thiếu nên tóc yếu, nhiều gàu và dễ gãy rụng ạ. Bạn có thể dùng Maxxhair ngày 4 viên/2 lần để giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc từ đó giúp tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng ạ.

Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ.

Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU