Rụng tóc nhiều kéo dài?

Chào bác sĩ? bác sĩ cho cháu hỏi là, tóc cháu không hiểu sao thời gian gần đây rụng rất nhiều ạ. hiện tượng rụng tóc kéo dài gần một năm rồi , tóc rụng cũng khá nhiều ạ, cả lúc ướt và khô, cháu không có bị nấm hay bị gầu, cháu rất lo lắng, tóc cháu càng ngày càng thưa dần, vốn dĩ tóc cháu là tóc tơ nên đã mỏng rồi. Mong bác sĩ tư vấn và giúp đỡ cháu với ạ. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp.

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc do rất nhiều nguyên nhân. Bạn không bị nấm, không bị gầu. Tuy nhiên bạn cần cung cấp thêm thông tin: bạn là nam/ nữ? bao nhiêu tuổi? gia đình có ai bị rụng tóc như bạn không?da đầu bạn có nhờn không?, có tổn thương gì trên da đầu không?  bạn có bệnh gì kèm theo không( đái tháo đường, lupus, giang mai, vẩy nến, suy dinh dưỡng, bệnh tuyến giáp, ốm lâu ngày) ? gần đây bạn có dùng thuốc gì không? Bạn có vấn đề gì căng thẳng, lo lắng quá mức không?

Khi tóc ướt cũng yếu hơn nên sẽ dễ gãy rụng hơn bạn nhé. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn khỏe, đẹp!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU