chào bác sĩ

Truoc đây tôi có mái tóc dày và đep. Nhưng do dùng nước gôi đầu dởm lai gôi ko sach nên sau 2 ngày da đầu tôi ngứa dữ dôi và kết quả tóc rung rât nhiều lúc tôi bi rung tóc và ngứa đầu thì ko biêt nguyên nhân tai đâu măc dù tôi đã lẳng bình nuóc gôi đầu đó đi sau 3 lần gôi măc dù đã lẳng đi nhưng tôi vẫn ngứa đầu và tóc ván rung sau vài tuần tiép theo.Hien gio toc tôi ko rung nữa và tôi cũng ko ngứa da đầu. Nửa đầu phía truóc hiên giò tóc con moc lơ thơ nhưng ko làm thế nào để cho chúng dài như cũ dc vuốt ngươc ra sau trông vẫn như nguòi hói.Da 12 năm trôi qua tôi mất tư tin chỉ vì mái tóc, di đâu cũng đôi mũ thay vì truóc đây tôi gét đôi mũ Xin hoi bác sĩ truòng hơp của tôi dùng Maxxhair có đc ko a? (Gia dình tôi không có di truyền về hói cả)

Câu trả lời

Chào bạn.
Tình trạng của bạn, bạn có thể dùng Maxxhair giúp kích thích tóc con mọc trở lại bạn nhé. Nếu nang tóc còn, Maxxhair có thể giúp tóc con mọc trở lại bạn nhé.

Bạn nên dùng Maxxhair liên tục từ 2-4 tháng và dùng liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần.
Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để Maxxhair được hấp thu tốt nhất bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

6 bình luận
 1. Lê Thị Hiền Mụi :

  em bi da đầu nhờn cư 1 ngày là phải gội đầu 1lan. co ngay choi the thao nhieu thi phai goi 2lan/ngay.neu dùng Tpcn maxxhair môt thang la bao nhieu tien va dung trong bao lau.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào chị Lê THị Hiền Mụi.

   Maxxhair chị nên dùng liệu trình khoảng 2-4 tháng ạ. Mỗi tháng dùng hết 4 hộp (tương đương khoảng 800.000đ) ạ

   Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ

 2. Đô Thi Phương :

  Xin chào chuyên gia tư vấn! Năm nay em 27 tuổi và chưa sinh con.Trước đây tóc em kha day. Nhưng không hiểu lý do gi mà tóc em cư rụng dần. Số lượng tóc rụng không quá nhiều nhưng vấn đề là tóc con không mọc lại hoặc rất it và sợi mỏng. Giơ da đầu em có hiện tượng như bị hoi. Đặc biệt da đầu em rất nhờn và bóng. Xin cho em hỏi với tình trạng của em sản phâm maxxi hair có phu hợp ko và em phải dùng trong thời gian bao lâu mới đem lại kết quả.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Đô Thi Phương

   Với những thông tin bạn chia sẻ, chuyên gia hướng bạn bị rụng tóc Androgen. Do nội tiết tố Dihydrotestosterone tăng làm tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, bít vào nang tóc dẫn đến teo nang tóc khiến rụng tóc.

   Maxxhair sẽ giúp giảm Dihydrotestosterone, giảm tiết bã nhờn từ đó giúp cải thiện tình trạng rụng tóc của bạn.

   Để được tư vấn trực tiếp về cách sử dụng Maxxhair đạt hiệu quả cao bạn vui lòng gọi lại tổng đài 1800.1506 trong giờ hành chính ạ.

 3. Nguyen van tịnh :

  E bi rung toc cach day 2 thang . chỗ rung toc ngày cang to . dj khám bác si keu e bi benh khô da đầu .. xjn cho e pk gjo phaj lam sao

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Tình trạng của bạn như bạn miêu tả, có thể bạn bị rụng tóc thành từng mảng bạn nhé. Bạn có thể dùng maxxhair giúp giảm rụng và giúp kích thích tóc con mọc trở lại bạn nhé. Bạn dùng Maxxhair ngày 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!


MENU