Rụng tóc từng mảng

Chao bs,e bi rung toc hon 4thag nay,toc rung theo mang chu k rung deu,bay gio toc e con rat it va tren dau mot so cho khong co toc lo da dau ra,em phai lam gi de cai thien tinh hinh nay,em xin cam on

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân: do di truyền, nội tiết tố thay đổi, dinh dưỡng, stress, môi trường,...tùy thuộc vào nguyên nhân gây rụng tóc và thời gian tóc rụng thì khả năng phục hồi cũng sẽ khác nhau bạn nhé.

Tuy nhiên tình trạng rụng của bạn cũng chưa phải lâu lắm, bạn nên đi khám để có được hướng can thiệp phù hợp nhất. Tránh để lâu, nang tóc bị tổn thương và teo lại rất khó để phục hồi cho tóc mọc lại được.

Để hiểu thêm về tình trạng rụng tóc và cách khắc phục, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU