cháu năm nay mới 20 tuổi, bị rụng tóc ở 2 bên trán cách đây 2 năm

Tóc ở phần trán của cháu nó nhìn thưa thớt hơn trước, đặc biệt là tóc non mọc lên rất dễ gãy rụng.  Cháu nghe nói thuốc xịt minoxidil 2% chỉ dùng cho trường hợp hói ở đỉnh đầu chứ không dùng để trị hói ở trán thì cháu có thể dùng không ạ. Và nếu cháu dùng Maxxhair mà không dùng kết hợp các loại thuốc khác thì tóc có thể mọc lại không ạ, và trong thời gian bao lâu ạ.

Câu trả lời

Chào bạn!

Năm nay bạn mới 20 tuổi nên việc rụng tóc sẽ ảnh hưởng nhiều đến tự tin của bản thân trong giao tiếp. Bạn nên điều trị sớm để có hiệu quả điều trị cao.

Bạn là nam, với rụng tóc ở trán thì nguyên nhân phần lớn là liên quan đến dihydrotestosteron (DHT). Hóc- môn này gây tăng bã nhờn và giảm dinh dưỡng nuôi tóc, cuối cùng là nang tóc teo nhanh, rụng mà không mọc trở lại. Hiện tượng này gọi là hói kiểu nam. Để điều trị hiệu quả cần giảm DHT.

Bạn có thể dùng Maxxhair vì trong sản phẩm có thành phần L- arginin và kẽm giúp giảm DHT. Thời gian sử dụng Maxxhair là 2-4 tháng sẽ cho kết quả bền vững và sau khi sử dụng 3-5  tuần sẽ bắt đầu thấy hiệu quả.

Sử dụng Minoxidil cho vùng trán thường không  mang lại kết quả cao nên không cần thiết sử dụng kết hợp.  Tuy nhiên, việc quyết định có nên sử dụng kết hợp thuốc gì không bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn về các nguyên nhân rụng tóc và tìm  ra nguyên nhân rụng tóc của mình để mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU