Chống chỉ định của Maxxhair với người dùng

Dear Maxxhair,

Năm nay tôi 28t, tôi biết Maxxhair là thực thẩm chức năng, vậy đối với những người đang có bệnh ký về viêm gan, virus viêm gan B,C…và một số bệnh lý liên quan tới gan thì việc dùng Maxxhair trong thời gian dài có ảnh hưởng như thế nào ? Nếu có thì là gì ?

Câu trả lời

Chào bạn

Maxxhair thành phần chính là các vitamin và thảo dược an toàn không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chức năng gan nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

 

Chúc bạn sức khỏe!

ho-tro ho-tro

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Em mới sinh 4 tháng tóc em rụng nhiều em uống maxxhair được không

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào chị!
   Chắc hẳn chị đang bị tình trạng rụng tóc sau sinh đó chị. Rụng tóc sau sinh là 1 hiện tượng rất thường gặp ở phụ nữ sau sinh do có sự sụt giảm nội tiêt tố estrogen một cách đột ngột, làm cho tóc chuyển nhanh sang pha thoái hóa. Đa số các trường hợp tóc sẽ mọc trở lại nhưng cũng có nhiều trường hợp cơ thể ko tự điều chỉnh được dẫn tới tình trạng rụng tóc kéo dài.
   Trong trường hợp đó nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để kích thích mọc tóc trở lại như Maxxhair chị nhé.
   Maxxhair an toàn, ko ảnh hưởng đến bé và sữa mẹ nên chị dùng được chị nhé. Maxxhair còn giúp điều hòa nội tiết trong cơ thể chị và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp kích thích mọc tóc trở lại chị nhé! chị nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất chị nhé!

   Chúc chị sức khỏe!

Responsive Menu Image Responsive Menu Clicked Image