Chua rung toc

Tôi năm nay 49 tuổi, mấy năm gần đây tóc phía trước trán rụng và thưa, phần còn lại tóc vẫn bình thường,hỏi tôi bị thiếu chất gì gây ra rụng tóc và Maxxhair có hạn chế rụng tóc và khôi phục mọc tóc được không.?

Câu trả lời

Chào bạn!

Tôi đoán bạn là nam. Nam giới từ tuổi 40 trở đi lượng testosteron (T) hàng năm bị giảm sản xuất dần, còn dihydrotestosteron (DHT) thì tăng dần. Mà DHT lại là hóc - môn gây teo nang tóc và khiến tóc rụng. Ở nam giới gây hiện tượng hói kiểu nam với hình thái đặc trưng: hói đỉnh đầu hoặc hói trán hoặc hói từ trán tới đỉnh đầu. Bạn bị thưa dần vùng mái tức là tóc rụng nhưng không mọc lại, hói tiến triển từ từ. Điều trị cần giảm DHT và kích thích nang tóc để tóc mọc lên.

Maxxhair giảm DHT nên giảm rụng và hạn chế teo nang tóc. Tác dụng thường xuất hiện sau khoảng 1 tháng sử dụng. Cần xác định mức độ hói của bạn bao nhiêu để cân nhắc dùng thêm thuốc phối hợp. Tốt nhất bạn gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể về mức độ hói của mình.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU