chữa rụng tóc

Chào bs, cho cháu hỏi: năm nay cháu 19t, là con gái, trước đây tóc cháu dày và chắc nhưng đến khi học lớp 11 tức cách đây 2 năm tóc cháu bắt đầu rụng. ban đầu cháu nghĩ do áp lực việc học nhưng càng ngày càng rụng nhiều, ngay cả khi chải đầu bằng lượt thưa vẫn rụng xối xả. cháu đã chữa nhiều cách cả bên da liễu và bổ sung dinh dưỡng nhưng không có hiệu quả gì. bây h tóc chỉ cofn 1/3 so với trước khi rụng, tó yếu mảnh và bung, tóc con mọc ra ít những yếu, xơ, nhanh rụng, các sợi tóc lớn hơn thì chỗ mỏng chỗ dày, xoăn lung tung, những sợi tóc rụng ở chân tóc có các hạt nhỏ màu trắng khô cứng bao quanh, da đầu tiết nhiều mồ hôi.

cho cháu hỏi:  tóc của cháu thiếu potassium trong nang tóc nên tóc k hấp thụ chất dinh dưỡng đúng không, xin bs tư vấn. bệnh rụng tóc ở cháu sử dụng maxxhair có phù hợp để chữa trị hay không? cần sử dụng bao lâu và sử dụng như thế nào để có hiệu quả?

Câu trả lời

Chào bạn

Có thể bạn bị viêm chân tóc hoặc viêm da bã nhờn, bạn nên tới khoa da liễu kiểm tra sớm nhé.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU