Chứng rụng tóc

Thưa BS! Em năm nay 23 tuổi, vào mùa đông nếu sau 2 ngày không gội đầu thì đầu sẽ nhờn, ướt, và ở da đầu có xuất hiện vảy gàu bám vào. Hiện tại ở đỉnh đầu bên phải của em tóc rất thưa (một vùng nhỏ) còn lại thì tóc dày bình thường, em đã thử test dùng tay kéo từ từ một chùm tóc nhưng không thấy rụng tóc ra (thi thoảng gội đầu tóc có rụng mà thôi). Vậy cho em hỏi là những dấu hiệu ấy cho thấy em mắc phải chứng gì ạ? và phương pháp chữa hiệu quả là gì ạ?

Em xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc từng mảng hay còn gọi là rụng tóc pelade là trường hợp tóc rụng thành từng vòng tròn nhỏ khoảng vài cm trên da đầu. Tóc rụng gần như hết hoàn toàn trong khu vực  này và xuất hiện hiện tượng bóng láng ở đây, còn xung quanh tóc vẫn dày bình thường. Hiện tại nguyên nhân gây nên rụng tóc pelade vẫn còn đang gây nhiều tranh cãi. Sử dụng sớm Maxxhair trong trường hợp này bạn có thể kích thích các nang tóc mới rụng mọc lên tóc mới. Tuy nhiên tóc con sau khi mọc lên vẫn có nguy cơ rụng lại khi nguyên nhân rụng tóc chưa được loại bỏ.

Bên cạnh đó da đàu bạn còn nhiều dầu nhờn và gầu. Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng một số dầu gội trị gầu để giúp loại bỏ gầu trên da đầu. Lượng dầu nhờn trên da đầu nhiều làm cản trở lưu thông trao đổi chất nuôi dưỡng tóc và tạo điều kiện cho nấm trên da đầu phát triển. Maxxhair có các thành phần giúp giảm nhờn , cung cấp các dưỡng chất nuôi tóc chắc khỏe, suông mượt.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU