Chứng rụng tóc

Chào bác sĩ ,

Năm nay e 17 tuổi , phần xoáy ở đầu từ khoảng vài năm gần đây đã bị hơi chống một mảng nhỏ . Bố em cũng bị hói . Tóc của em  lại là loại tóc tơ , nói chung là khá yếu . Đợt hè vừa rồi e có tiến hành giảm cân và phát hiện tóc bị rụng và vùng chống tóc trên đầu lại càng lớn hơn . sau đó em có bổ sung ăn uống và các thuốc chứa vitamin nhưng tình hình vẫn chưa khả quan hơn . Bác sĩ cho em hỏi liệu em có bị hói không ? liệu em có thể sử dụng maxhair được không ? có 1 số cách chưa trị nào nữa không ạ ? và ở nhà thường em hay gội đầu bằng bồ kết để trị da đầu nhờn có được ko ạ ?

Em có xem qua mấy bài báo thì có thấy việc thủ dâm khiến nồng độ DHT trong cơ thể tăng dẫn đến rụng tóc đúng ko ạ ??

Mong bác sĩ trả lời sớm . Xin cảm ơn !!!

Câu trả lời

Chào bạn

Rụng tóc do rất nhiều nguyên nhân, và không phải lúc nào cũng tìm ra được nguyên nhân rụng. Điều trị hiệu quả nhất khi tìm được nguyên nhân rụng. Chưa có bằng chứng chứng tỏ thủ dâm gây rụng tóc bạn ạ. Nhưng tăng DHT có thể gây rụng. Bạn có thể dùng Maxxhair vì sản phẩm giải quyết được các nguyên nhân chủ yếu gây rụng tóc đó là: hói đầu nam/ nữ, rụng tóc do nhờn, dinh dưỡng kém, do nhuộm tóc...

Bạn có bố bị hói đầu thì nguy cơ rất cao bạn cũng bị hói do di truyền. Uống Maxxhair để giúp ngăn chặn hói tiến triển, kích thích tóc mọc.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh


MENU