Có nên điều trị sớm?

Chau 15t, chau co tat but toc suot 3 nam nay. Bay gio, toc chau rat thua va nhieu cho toc khong moc nua. Chau dinh dung thu Maxxhair nhung gd khuyen la nen de mot thoi gian nua xem sao. Voi truong hop cua chau thi dieu tri cang som cang tot phai khong a, neu de lau thi kha nang toc moc lai co it di khong a?

Câu trả lời

Chào bạn

Để nhanh chóng khôi phục tóc và kích thích những vùng tóc đã bị bứt sớm mọc trở lại thì bạn nên tự điều chỉnh tâm lý để chấm dứt tật nhổ tóc càng sớm càng tốt. Do tổn thương kéo dài trong thời gian nhổ tóc nhiều, nên có thể nang tóc đã bị ảnh hưởng nhiều và khả năng tự phục hồi sẽ kém hơn.

Bạn nên dùng Maxxhair càng sớm càng tốt để phục hồi cho tóc mọc lại, vì tránh để lâu nang tóc dưới da đầu bị teo đi thì không có thuốc nào giúp kích thích tóc mọc được bạn nhé

Cảm ơn bạn

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. phương nguyên :

  em 18t, lúc trước tóc em cũng nhiều và dày lắm nhưng giờ thì nó mỏng và thưa dần vậy làm thế nào để cải thiện cho tóc mọc trở lại vậy ạ?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân như: thiếu dưỡng chất, thay đổi nội tiết tố, stress, căng thẳng kéo dài,….Để cải thiện tóc cần bổ sung dưỡng chất cho tóc từ bên trong, đồng thời chăm sóc tóc bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp, ngủ nghỉ hợp lý. Bạn có thể uống Maxxhair để bổ sung dưỡng chất cho tóc, giúp phục hồi và kích thích tóc mọc trở lại nhanh hơn

   Cần tư vấn thêm bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhé

   Cảm ơn bạn


MENU