Có nên tiếp tục dùng Maxxhair

Con gái tôi 25 tuổi, bị rụng tóc đã 5 năm, da đầu rất nhờn, hiện tại tóc rất thưa. Con tôi đã dùng Maxxhair được 3 tháng, với liều lượng 4 viên/ngày, đầu có bớt nhờn, hạn chế tình trạng rụng tóc, nhưng vẫn chưa thấy cải thiện về việc mọc tóc mới. Vậy cháu có nên tiếp tục dùng thuốc nữa không? dùng thời gian kéo dài có hại gì cho sức khoẻ không?

X in Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp. Cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn!

Thành phần Maxxhair bao gồm các vitamin và dưỡng chất giúp giảm lượng dầu nhờn , ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc, các thành phần này an toàn với cơ thể khi sử dụng kéo dài. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả kích thích tóc mọc tốt bạn cần cung cấp các thông tin về đặc điểm rụng tóc, mức độ rụng tóc, các bệnh lý kèm theo, hay có đang sử dụng các thuốc khác không để có thể thể đánh giá được kết quả điều trị và xem xét xem phải sử dụng thêm các thuốc khác để đạt hiệu quả không.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU