Tóc rụng nhiều

Dạ cho cháu hỏi năm nay cháu 23 tuổi mà rụng tóc nhiều khoảng 3 năm ruj, rụng trên đỉnh đầu, truớc đầu và 2 bên nữa, giờ nhìn thấy da dầu, không biết còn chữa được ko, trong nhà anh chị cháu ko ai bi hết, da đầu cháu thường ngứa và có nhờn, cháu thường bị mât ngủ. Xin tư vân dùm cháu có nên sử dụng maxxhair không và thời gian bao lâu. Xin chỉ dùm cháu chỗ mua maxxhair ở thành phố biên hòa tỉnh đồng nai lun, cháu cảm ơn

Câu trả lời

Chào cháu,

Cháu đang bị rụng tóc do tăng tiết chất nhờn, có thể có cả viêm chân tóc. Cháu nên tới khám chuyên khoa da liễu để có cách điều trị viêm chân tóc nếu có. Còn da đầu nhờn thì có thể dùng Maxxhair để giảm nhờn và giúp giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc.

Ở Biên Hòa, Đồng Nai cháu truy cập link http://maxxhair.vn/danh-sach-dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-tai-dong-nai/ để biết điểm bán. Hoặc gọi tới 1800 1506 (không mất phí gọi) để được hỗ trợ.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU