Da đầu bị đau rát

Em xin chào bác sĩ!
Em năm nay 25 tuổi, khoảng 1 tháng trước em bị viêm nang lông tóc, đã đi bệnh viện Da Liễu TPHCM để điều trị, bây giờ đã hết viêm nhưng chỗ viêm đó bị ngứa và đau rất khó chịu,còn những chỗ da đầu khác thì bị đau và rát. Em bị rụng tóc rất nhiều đặc biệt là 2 bên trán thấy da đầu rất rõ, phía sau thì tóc mỏng dần. Da đầu em cũng bị đổ mồ hôi nhiều. Trường hợp của em có nên đi bệnh viện Da Liễu lần nữa để điều trị da đầu bị đau và rát hay em có thể uống Maxxhair bây giờ mà không cần đi bệnh viện? Em cũng bị thận yếu vậy uống Maxxhair có bị ảnh hưởng gì không? Và em phải uống bao nhiệu tháng thì mới bớt rụng tóc ạ? Em rất hoang mang mong bác sĩ giái đáp giúp em. Em cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn

Biểu hiện ngứa, đau và rát chứng tỏ bạn vẫn đang còn viêm, có thể là viêm da đầu. Bạn đã tái khám để được bác sỹ kiểm tra chưa vậy?

Da đầu thường xuyên đổ mổ hôi cũng tạo điều kiện thuận lợi cho nấm và vi khuẩn phát triển gây viêm nhiều hơn. Bạn nên sớm tái khám để được bác sỹ kiểm tra nhé'

Bạn nên uống kết hợp thuốc viêm, nấm với Maxxhair để kích thích cho nang tóc sớm mọc trở lại bạn nhé

Cảm ơn bạn

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU