Da đầu bị mụn từ nhỏ

tôi bị từ nhỏ trên đầu tôi có mấy chổ không mọc tóc , lúc nhỏ tội bị mụn nhọc

Câu trả lời

Chào bạn

Mụn nhọt ở trên da đầu có thể là do bạn bị viêm da đầu. Quá trình viêm và dùng thuốc kéo dài gây ảnh hưởng đến tóc, lâu dần tóc tổn thương và không thể mọc trở lại bình thường.

Nhiều vùng không thấy có tóc cũng có thể là dấu hiệu của chứng rụng tóc từng mảng. Bạn nên đến bệnh viện để khám xem có phải là do viêm da đầu hay là do yếu tố miễn dịch gây rụng tóc từng mảng bạn nhé

Cần phải kiểm tra trực tiếp để có hướng chữa trị phù hợp nhất có thể

Thân mến

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. nguyễn văn thịnh :

  minh nay 26t, toc rung nhju, nha co di truyen hói đầu, vay minh dung maxxhair co hieu qua khong, mot hop maxxhair gia bao nhieu?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Rụng tóc hói đầu do sự rối loạn về hormon trong cơ thể trong đó lượng DHT tăng cao hơn bình thường chúng liên kết với các nang tóc làm cho nang tóc bị teo nhỏ lại, dẫn đến sợi tóc không được nuôi dưỡng, yếu và rụng đi.
   Bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng tóc, cung cấp Vitamin và Kẽm giúp tóc chắc khỏe bạn ah. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé! Maxxhair có giá bán lẻ in trên vỏ hộp là 220k/1 hộp 30 viên bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!


MENU