Da đầu nhiều mồ hôi.

Kính gửi: Bác sỹ

Cách đây khoảng 2 năm da đầu tôi thường ra nhiều mồ hôi, nhất là khi đội nón bảo hiểm. Tóc thường bị rụng khi tắm gội buổi sáng (sáng tôi tập thể dục),  thực đơn hàng ngày tôi vẫn duy trì chế độ ăn nhiều vitamin, tôi không hút thuốc, ít uống bia rượi. Nhờ bác sỹ tư vấn dùm. Trân trọng!

Câu trả lời

Chào bạn!

Để tìm ra nguyên nhân gây rụng tóc, bạn cần cung cấp thêm nhiều thông tin về đặc điểm, tình trạng rụng, thời gian rụng, tình trạng sức khỏe trước đây và hiện tại, các thuốc đã dùng...

Theo thư bạn kể thì da đầu bạn tiết ra nhiều mồ hôi, nhưng không biết có nhờn không? Nếu da đầu nhiều nhờn, tóc sẽ rụng nhều do bị cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc. Tình trạng càng nặng hơn khi bạn phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm vì gây bí trên da đầu. Trong trường hợp này giảm tiết bã nhờn là điều kiện cần thiết để giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc.

Bên cạnh đó, việc tuyến bã hoạt động mạnh liên quan nhiều đến hoormon testosteron (T) và dihydrotestosteron (DHT) trong cơ thể (cả nam và nữ). Hoormon DHT nếu bị tăng tiết vì lý do nào đó, sẽ gây tăng tiết bã nhờn, làm giảm dinh dưỡng đến nuôi tóc, làm teo nang tóc, dẫn đến tóc rụng và khó mọc trở lại. Với nguyên nhân này cần có cơ chế cân bằng T- DHT (vì DHT được tạo ra nhiều khi hàm lượng T trong cơ thể giảm) mới giúp giảm nhờn và không bị teo nang tóc.

Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin, hoặc gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU