Da đầu nhờn và ngứa hai bên tai

cho em hỏi là em năm nay 25t trước đây khoảng 3>4 năm tóc em dầy và đen nhưng khoảng thời gian sau em bị rụng tóc dần . trên chán và phía trước bây giờ còn mỏng và hói . em có nghe trên đài và em cũng có triệu chứng da đầu nhờn bóng tóc , hai bên sau tai và cánh mũi hay bị ngứa ! bác sĩ cho em hỏi bệnh đó là bệnh gì và dùng maxxhair có tác dụng không. xin cảm ơn và rất cần bác sĩ cho em lời khuyên

Câu trả lời

Chào bạn!

Chất nhờn trên da đầu được tiết ra để bảo vệ tóc. Khi lượng dầu tiết ra quá nhiều thì chất nhờn này cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc, khiến chân tóc yếu, tóc dễ rụng. Nếu dầu nhờn nhiều trên mặt cũng dễ gây viêm da và gây ngứa ngáy khó chịu . Như vậy, giảm nhờn là yếu tố then chốt để giảm rụng tóc. Maxxhair có L- carnitin fumarat và biotin giúp giảm nhờn nhanh, kích thích nang tóc mọc tóc.

Ngoài yếu tố dầu nhờn thì bạn có bị yếu tố di truyền về rụng tóc không? Mức độ tóc rụng như thế nào , đã xuất hiện hói chưa? có cần sử dụng thêm thuốc xịt / bôi để đạt hiệu quả điều trị.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU