da đầu nhờn,thường xuyên bị rụng tóc

chào bác sĩ , em năm nay 24 tuổi, em bị rụng tóc khoảng 3, 4 năm nay rồi , tóc e tắm xong thì hết dầu và nhờn , nhưng được một thời gian hoạt động hay làm việc gì đó lại có dầu và nhớn, tóc em dạo này rụng nhiều và rất thưa , chắc rụng thế này khoảng 30 tuổi em chắc hói đầu quá, mong bác sĩ cho em lời khuyên sử dụng thuốc nào cho hợp lý và đúng cách, maxhair có thích hợp với em không? cảm ơn bác sĩ

Câu trả lời

Chào bạn!

Tăng tiết bã nhờn ở da đầu gây cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc, làm chân tóc bị yếu, teo đi=> Tóc dễ rụng, khó mọc trở lại. Sản phẩm Maxxhair có thành phần L-carnitin fumarat có tác dụng chuyển chất béo thành năng lượng, nên giúp giảm nhờn, đồng thời cung cấp năng lượng cho tóc chắc khỏe. Trong Maxxhair còn có biotin nên hiệu quả giảm nhờn càng cao, sau khoảng 3 tuần dùng Maxxhair sẽ thấy giảm nhờn.  Theo thư bạn mô tả thì tình trạng rất nhờn và tóc rụng khá nhiều, nhanh trong thời gian ngắn. Bạn không nên để tình trạng diễn ra trong thời gian dài, nang tóc đã mất khó có thể phục hồi lại được.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn mau có được mái tóc như ý!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU