Dùng đã được 5 hộp nhưng chỉ thấy đỡ rụng?

Cho em hỏi là năm nay em 22 tuổi, e đã bị rụng khoảng 3-4 năm nay, hiện tại tóc e vùng đỉnh đầu và trán bị thưa rất nhiều, em đã dùng được 5 hộp maxxhair thì thấy giảm rụng khá nhiều, có cảm giác vùng trán thì cũng có tóc con nhưng không biết đó là cảm giác hay là thật, còn vùng đỉnh đầu có vẻ chưa có gì thay đổi, em cũng có ý định dùng lâu dài nhưng không biết có tác dụng thật sự không, em cũng muốn hỏi là em đã bị lâu như vậy rồi thì nang tóc đã teo chưa? Cám ơn bác sỹ!

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn bị hói kiểu đầu nam, rụng chủ yếu ở trán, đỉnh đầu. Đây là kiểu rụng tóc có liên quan đến nội tiết, tóc rụng nhiều, nang tóc teo nhanh, đặc biệt vùng đỉnh đầu. Việc bạn dùng Maxxhair hơn 1 tháng mà tóc giảm rụng như vậy là tác dụng khá tốt, còn việc tóc mọc lại không phải ai cũng mọc ngay sau 1 tháng dùng sản phẩm. Việc mọc lại phụ thuộc nhiều vào mức độ teo của nang tóc. Nang teo càng nhỏ thì thời gian để kích thích to lại như cũ càng lâu, có người phải hết 2 tháng mới thấy mọc. Bạn nên kiên trì thêm khoảng 1 tháng nữa. Và chắc chắn là, tóc ở phần mái sẽ mọc lại nhiều hơn phần đỉnh đầu.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn mau lấy lại được mái tóc như cũ!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU