Dùng maxxhair như thế nào?

Tóc e bắt đầu rụng cách đây khoảng 2 năm hiện nay tóc đã ít dần anh(chị) hãy tư vấn cho e cách chữa trị và cách sử dụng sản phẩm maxxhair.

Câu trả lời

Chào bạn

Tóc rụng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nên với mỗi trường hợp cần có thêm thông tin để được tư vấn cụ thể về cách dùng thuốc cũng như chăm sóc tóc.

Nếu hiện tại da đầu bạn tóc bị rụng thành từng mảng nhẵn nhỏ, da đầu có mụn, ngứa nhiều,...thì bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu và dùng thuốc riêng theo hướng dẫn của bác sỹ nhé

Với Maxxhair, bạn uống khoảng 2-4 tháng, sau khoảng 4-6 tuần tóc con sẽ mọc lại. Thời gian rụng càng lâu thì cơ hội phục hồi tóc sẽ giảm dần, bạn nên khám và dùng thuốc sớm để có được hiệu quả cao nhé

Cảm ơn bạn

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

10 bình luận
 1. Philly phuong :

  Chao bac. Cách day 3 nam ve trước khi phuong chua co baby thi tóc cug rug nhug ko nhieu. Hom nay sau khi sinh baby xog thi tóc lai rug gọi la hoi nhieu trog nha noi nao cug thay toan la tóc…. Vay trường họp nay cua phường co the dug duoc maxxhair ko ??? Thua bac xin cam on

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Rụng tóc sau sinh là 1 hiện tượng rất thường gặp ở phụ nữ sau sinh do có sự sụt giảm nội tiêt tố estrogen một cách đột ngột, làm cho tóc chuyển nhanh sang pha thoái hóa. Đa số các trường hợp tóc sẽ mọc trở lại nhưng cũng có nhiều trường hợp cơ thể ko tự điều chỉnh được dẫn tới tình trạng rụng tóc kéo dài.
   Trong trường hợp đó nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để kích thích mọc tóc trở lại như Maxxhair bạn nhé.
   Maxxhair an toàn, ko ảnh hưởng đến bé và sữa mẹ nên bạn dùng được bạn nhé. Maxxhair còn giúp điều hòa nội tiết trong cơ thể bạn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp giảm rụng. Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Vo Thi Lan Anh :

  minh bị benh Vẩy Nến khoảng 1 năm nay..Không biết có phải vẩy nến da đầu làm minh bị rụng tóc khong..Bây giờ thi minh không có uống thuốc trị bệnh vẩy nến nữa.. Bây giờ minh có thể uống Maxxhair duoc khong. Và có ảnh hưởng gì tới bệnh vẩy nến của minh khong? Cam on chuyen gia.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bệnh vảy nến có thể gây ra bệnh rụng tóc bạn nhé. Bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng bạn nhé. Maxxhair không ảnh hưởng đến bệnh vẩy nến bạn nhé. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 3. nguyen thi my linh :

  minh sinh dua con thu 3 thi bi rung nhiu nhung moc ra no ko dai dc va nhin nhu lom chom vay uong thuoc nay co tac dung voi toc minh ko

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn có thể dùng Maxxhair giúp kích thích tóc con mọc dài ra bạn nhé.
   Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!