DUNG THUOC MAXXHAIR CO ANH DEN VIEC SINH CON KHONG

Câu trả lời

Xin chào bạn!
Hóc – môn dihydrotestosteron (DHT) là nguyên nhân gây hói đầu ở gần 80% các trường hợp. Để điều trị hói này mục tiêu phải giảm DHT. Các cách giảm DHT là:
1. Giảm sản xuất DHT bằng cách ức chế enzyme 5- alpha reductase (enzyme tổng hợp DHT). Những thuốc này giúp giảm rụng và mọc nhanh, nhiều nhưng do có thể gây ức chế quá mức nên có thể gây tác dụng phụ như bạn nói là: suy giảm nhu cầu sinh lý, thậm chí thiểu năng không hồi phục, và vì thế có gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Trong điều trị cần hết sức thận trọng.
2. Theo sinh lý bình thường của cơ thể là: DHT được hạn chế bài tiết nếu cân bằng được testosteron – DHT. Cách này trong điều trị hói cho tác dụng không mạnh bằng cách trên và cần thời gian lâu hơn cách trên nhưng hầu như không có tác dụng phụ do tuân theo sinh lý cơ thể tự cân bằng. Đây là cơ chế của Maxxhair. Vì thế bạn dùng Maxxhair chắc chắn không sợ bị ảnh hưởng gì tới khả năng sinh con (ở cả nam và nữ).

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU