Em 20tuoi nhưng phần trán of e bị hói hình chữ M phải làm sao?

emlà nam  năm này 20t e bắt đầu rụng tóc và có biểu hiện bị hói phần trán hình chữ M từ 16tuoi . ba of e cũng bị giống e, e nghĩ là hói di truyên nên ko đi khám.

nhưng đến bjo e thấy rõ phàn trán bị hói khá cao ,chân tóc of e bị teo đi, dầu trên da đầu rất nhìu. em còn trẻ, bị như vậy e mất tự tin trong giao tiếp.

E chỉ cần tóc mọc lại 2>3cm  ở 2 bên thái dương  “M” là đc. các bác sỹ có cách nào giúp e ko ạ. cho e cách điều trị và trong bao lâu. em cam ơn rất nhiều ạ!!

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn bị hói hình chữ M, có yếu tố gia đình như vậy thì nguyên nhân hói đầu gần như là do di truyền (hói do DHT). Do DHT gây teo nang tóc rất nhanh chỉ trong thời gian một vài năm nên nếu điều trị không kịp thời sẽ không thể mọc lại nữa. Với kiểu hói chữ M (vùng trán) thì khả năng mọc lại rất khó.

Bạn có thể dùng sản phẩm Maxxhair do có tác dụng giảm DHT, nên hạn chế được tiến triển hói. Từ đó giúp nang tóc không bị teo thêm, kích thích kịp thời sẽ giúp tóc mọc lại.
Xác định đúng mức độ hói để có điều trị hợp lý. Bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Phạm đình thành :

  Vậy hói chữ m k theo di chuyền thì sao ạ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Phạm đình thành

   Maxxhair giúp giảm lượng tóc rụng và giúp kích thích tóc con mọc chắc khỏe hơn. Tuy nhiên mỗi trường hợp rụng tóc khác nhau sẽ có cách sử dụng và đáp ứng với sản phẩm khác nhau ạ.

   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ


MENU