Em 32 tuổi, cách đây 21 tháng tự nhiên tóc e bị rụng từng khoanh tròn ở trwoosc và hai bên đầu.

Câu trả lời

Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể đinh hương khả năng bạn bị rụng tóc do các nguyên nhân sau:

- Nếu vùng rụng tóc không mất tóc hoàn toàn thì có thể bạn bị viêm nhiễm khuẩn da đầu hoặc nấm tóc (vùng da đầu có thể ngứa, vảy gàu nhiều, nổi mụn mủ...).

- Nếu vùng rụng mất tóc hoàn toàn và có nhiều khoanh tròn như vậy trên đầu thì có khả năng bạn mắc chứng rụng tóc Pelade. Nguyên nhân đến nay còn chưa được giải thích rõ ràng, có thể do viễm nhiễm, do nấm, do stress, căng thẳng thần kinh kéo dài, do loạn dưỡng hoặc do bệnh miễn dịch...

Trường hợp của bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được điều trị thích hợp. Bạn cũng có thể dùng maxxhair để kích thích tóc mọc và cung cấp dinh dưỡng cho tóc bị hư hại do bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU