Bị rụng tóc uống Maxxhair chưa thấy tác dụng

bệnh rụng tóc em uống thuốc  maxxhair mà lâu rồi mà tại sao không thấy công dụng

 

Câu trả lời

Chào bạn Mã Thế Vinh !

Hiệu quả điều trị phụ thuộc rất nhiểu yếu tố, nếu các yếu tố này không hợp lý sẽ khiến quá trình điều trị không có tác dụng. Ví dụ như:

1. Sản phẩm chưa giải quyết hết được các nguyên nhân rụng của bạn. Ví dụ nếu bạn đang bị viêm chân tóc, nấm da đầu... mà chỉ dùng Maxxhair thôi thì vì Maxxhair không trị được các bệnh trên nghĩa là nguyên nhân rụng chưa giải quyết được thì khó có thể thấy tóc giảm rụng hoặc mọc lên được. Trong trường hợp này bạn nên dùng phối hợp Maxxhair và thuốc điều trị các bệnh này để vừa có thể loại trừ được nguyên nhân rụng lại vừa kích thích được tóc mọc (ví dụ: thuốc diệt nấm nếu bị nấm da đầu, thuốc điều trị viêm chân tóc nếu bị viêm chân tóc).

2. Một số thuốc khi dùng đồng thời cùng Maxxhair sẽ làm giảm hoặc mất tác dụng của sản phẩm như: antacid, chất xơ... Vì thế nếu bạn đang dùng thuốc nào đó vui lòng cho tôi biết tên để tôi kiểm tra xem cách dùng thuốc đó và Maxxhair thế nào cho hợp lý nhé.

3. Liều dùng, thời gian dùng chưa đủ: với Maxxhair thì để kích thích mọc tóc cần uống đủ ngày 4 viên chia 2 lần. Và để thấy tác dụng xuất hiện rõ cần từ 3-4 tuần. Nếu chưa đủ thời gian, liều lượng dùng thì chưa có tác dụng, bạn kiểm tra lại cái này nhé.

...

Vậy để tìm nguyên nhân tại sao bạn Mã Thế Vinh dùng sản phẩm mà chưa thấy tác dụng thì bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin hoặc gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được giải đáp trực tiếp bạn nhé.

Chúc bạn mau lấy lại mái tóc như ý.

 

 

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU