em bị rụng tóc nhiều và bị bạc sớm mong bác sĩ có cách gi giúp em chữa khỏi để em có thể tự tin giao tiếp mọi người.Em xin cảm ơn!

chào bác sĩ! năm nay em 22 tuổi khoảng 2, 3 năm trở lại đây tóc em rụng rất nhiều và còn bị bạc sớm do di truyền bên nhà nội, trước đây  tóc em cũng nhiều nhưng từ ngày em có uốn duỗi và nhuộm tóc em bắt đầu rụng nhiều và gia đình em có ba em  bị hói. Xin cho em hỏi là em bị di truyền từ ba hay là do sử dụng hóa chất, và bác si co cách gì giúp em lấy lại mái tóc trước kia được không ? em cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn có yếu tố di truyền về rụng tóc và tóc bạc , việc bạn uốn nhuộm tóc là điều kiện làm cho việc này diễn ra sớm và nhanh hơn. Để khắc hiện tượng tóc bạc sớm bạn nên nhuộm đen tóc nhưng luôn nhớ là phải lựa chọn những thuốc nhuộm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cần chăm sóc tóc sau nhuộm đúng cách, sử dụng các sản phẩm giải độc cho tóc sau nhuôm.

Nguyên nhân gây rụng tóc di truyền là do hoormon dihydrotestosteron (DHT). Khi hoormon testosteron (T) trong cơ thể ( cả nam và nữ) bị suy giảm, DHT được tiết ra để bù trừ. Bên cạnh vai trò sinh lý của DHT, thì hoormon này lại gây tăng tiết bã nhờn, giảm dinh dưỡng đến nuôi tóc, dẫn đến teo nang tóc, tóc rụng nhiều nhưng không mọc trở lại, gọi là hiện tượng hói đầu. Trong trường hợp này, cân bằng T - DHT để giúp hạn chế bài tiết DHT là cơ chế quan trọng để ngăn chặn tiến triển hói và kích thích nang tóc mọc lên.

Trường hợp của bạn là kiểu hói đầu nam, hiện tượng hói đã xuất hiện và đang phát triển nhanh. Nếu không can thiệp sớm, nang tóc bị teo và mất sẽ không thể phục hồi được. Bạn có thể tham khảo Maxxhair để có thêm thông tin điều trị.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU