em có thắc mắc về sử dụng maxxhair

3 tháng nay e thấy trên đỉnh đầu e có dấu hiệu tóc thưa đi rõ rệt.có khi thấy cả da đầu. e nghe nói nếu sữ dụng maxxhair từ  2 – 4 tháng thì tóc sẽ trờ lại như cũ có phải k ạ  ??? bác sĩ giải đáp giúp e . e là Nam 18 tuổi.

Câu trả lời

Chào bạn!

Tiếc rằng bạn cung cấp quá ít thông tin nên tôi khó có thể định hướng chính xác bạn bị rụng tóc do nguyên nhân nào. bạn nên cung cấp rõ hơn thông tin về bệnh của mình theo các câu hỏi sau:  tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng ở vùng nào? vùng rụng có mất tóc hoàn toàn không? trong gia đình có ai bị rụng tóc không? da đầu có nổi mụn hay mẩn ngứa hoặc có nhiều vảy gầu không? bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang uống thuốc gì không?

Chỉ khi tìm được nguyên nhân gây rụng thì mới có thể điều trị hiệu quả. Sản phẩm Maxxhair có tác dụng kích thích tóc mọc và ngăn ngừa tóc rụng, có tác dụng hỗ trợ điều trị với mọi bệnh rụng tóc. Thông thường một liệu trình sử dụng kéo dài từ 2 đến 4 tháng sẽ giúp tóc mọc ổn định.

Để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về bệnh rụng tóc bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU