Giá và điểm bán Maxxhair

Maxxhair bao nhiêu tiền 1 hộp? 1 hộp bao nhiêu viên? Mua Maxxhair ở đâu?

Câu trả lời

Chào bạn!

Maxxhair có giá bán lẻ in trên vỏ hộp là 220k/1 hộp 30 viên bạn nhé!

Hiện sản phẩm có được bán rộng rãi ở các nhà thuốc trên khắp cả nước. Bạn có thể tìm nhà thuốc gần nhà mình để mua theo danh sách dưới đây nhé: http://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair

Nếu không có nhà thuốc thuận tiện cho bạn, bạn có thể tìm mua online theo hướng dẫn ở trên hoặc gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ ngay nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

49 bình luận
 1. nguyễn thị kim ngọc :

  Cho con hỏi như đầu bị nấm, co các dãy trắng giống như gàu thi dung san pham maxxhair co được khong ạ ? Nay con 22 tuổi đã di kham da liễu nhieu lan, co uog thuoc va bôi thuoc ben bệnh viện nhưng ko khoi nấm, ma rung toc ngay càng nhieu ạ.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn bị rụng tóc là do nấm da đầu bạn nhé. Bạn nên tái khám tại các cơ sở y tê, và dùng đơn điều trị của bác sĩ cùng Maxxhair để giúp giảm rụng tóc bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. E dang cho con bu co uong dk thuoc ko ak.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Maxxhair dùng phù hợp và an toàn với phụ nữ sau sinh và đang cho con bú bạn nhé. Bạn uống sớm để cải thiện tóc cho mình

   Cảm ơn bạn

 3. Cho mih hoi la Maxxhair co tac dug phu j k va xuat xu tu dau

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Maxxhair được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam do công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế (IMC). Đây là công ty hàng đầu về sản xuất các sản phẩm dược phẩm nên bạn yên tâm nhé.

   Thành phần chủ yếu của sản phẩm là thảo dược, hầu như không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chi tiết hơn bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhé

   Cảm ơn bạn

1 2 3 9